Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Loài côn trùng bị đe dọa bởi hiện tượng khí hậu toàn cầu nóng dần

Loài công trùng

Nhà khoa học Curtis Deutsch thuộc Đại học California và các cộng sự đã lập “đường biểu diễn về khả năng thích nghi” của loài công trùng, chứng minh các dạng sống phát triển hoặc chết tùy thuôc vào nhiệt độ đối với 38 loài côn trùng trên cả Trái Đất.

>> Loài kiến ở châu Mỹ la tinh sống cộng sinh với vi khuẩn

>> Cây phả hệ của loài kiến - loài kiến có từ 30 triệu năm

>> Cây ăn thịt vừa diệt côn trùng vừa làm đẹp cho nhà bạn

Sau đó các nhà nghiên cứu đã so sánh cách loài côn trùng đã phát triển vào cuối thế kỷ 20 và đánh giá khả năng sống còn của chúng theo dự báo khí tượng vào cuối thế kỷ 21.

Theo báo cáo của Viện Hàn lâm Khoa học Mỹ, loài côn trùng đang bị đe dọa bởi hiện tượng khí hậu toàn cầu nóng dần và có nguy cơ bị tuyệt chủng nếu không có khả năng thích nghi với môi trường.

Côn trùng nhiệt đới

Các nhà nghiên cứu khẳng định rằng loài côn trùng không có khả năng kiểm soát thân nhiệt, vốn phụ thuộc vào nhiệt độ xung quanh.

Tình hình tỏ ra tồi tệ đối với loài côn trùng nhiệt đới, đặc biệt đối với những con sống gần vùng xích đạo.

Các nhà nghiên cứu dự đoán rằng khí hậu nóng thêm 2-4 o C sẽ làm chết các loài côn trùng nhiệt đới cùng các động vật máu lạnh khác như ếch và thằn lằn. Một số con có thể tiến hóa hoặc di trú, nhưng không phải tất cả các loài có được khả năng này.

Theo HTV

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?