Diet con trung

Diệt côn trùng

Phun thuốc diệt kiến khoang gây viêm da

Kỹ sư Lê Đình Dũng, khoa Côn trùng, Trung tâm Y tế Dự phòng TP HCM cho biết, toàn bộ khu vực dân cư bị côn trùng Rove Beetle "tấn công" sẽ được phun hóa chất diệt côn trùng permethrine 50EC. Hóa chất này sẽ khiến Rove Beetle chết chỉ sau vài giây.

Theo đại diện chung cư, côn trùng Rove Beetle có thể có xuất phát từ các lùm cây bụi cỏ ở xung quanh khu vực này. "Chúng tôi sẽ phối hợp với chính quyền địa phương để phát quang toàn bộ khu và phun hóa chất", đại diện chung cư nói."Đây là lần phun thuốc diệt côn trùng đầu tiên. Chúng tôi sẽ trở lại phun đợt 2 sau một tuần nữa, tuy nhiên y tế dự phòng quận 2 vẫn phải tiếp tục truy ổ côn trùng để diệt tận gốc", ông Dũng nói.

Trong thời gian phun thuốc diệt côn trùng, kỹ sư Dũng khuyên người dân phải có ý thức phòng tránh bằng cách ngủ mùng, hoặc nếu phát hiện Rove Beetle thì dùng thuốc xịt muỗi để tiêu diệt.

"Rove Beetle không đốt mà có chất gây ngứa trên cơ thể. Chính vì thế khi chúng bâu vào người thì nên phủi nhẹ. Không nên đập hoặc chà sát vào da. Nên rửa sạch nơi bị đau bằng nước", ông Dũng nói.

 

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?