Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Thiết bị đuổi diệt côn trùng thiếu hồ sơ chứng minh tính năng

Theo thông báo của Cục quản lý sản phẩm chất lượng hàng hóa, kiểm tra Công ty TNHH Lựa chọn hoàn hảo (BestBuy) - Hà Nội, đơn vị kinh doanh thiết bị đuổi diệt côn trùng Pest Reject, hồi cuối tháng 9, thì BestBuy chưa công bố và không xuất trình được các hồ sơ công bố liên quan để chứng minh cho tính năng Pest Reject. Sản phẩm này có bán trên truyền hình. 

Thiết bị đuổi diệt côn trùng thiếu hồ sơ chứng minh tính năng

Khoảng 6 ngày sau đợt kiểm tra, ngày 4/10, BestBuy mới chỉ cung cấp được tài liệu "nghiên cứu cảm nhận về hiệu quả của máy phát siêu âm và nhiễu loan điện từ", bản dịch từ nước ngoài có chứng thực. Đây là tài liệu thăm dò và điều tra khảo sát từ người tiêu dùng.

Theo Cục quản lý quản lý sản phẩm chất lượng hàng hóa thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Pest Reject được gia công lắp ráp tại Trung Quốc. Trên trang web của Công ty Lựa Chọn Hoàn Hảo, Pest Reject được giới thiệu là nghiên cứu thiết kế tại Tây Ban Nha và lắp ráp tại Trung Quốc.

Pest Reject được BestBuy mô tả là thiết bị hoạt động dựa trên công nghệ xung điện kỹ thuật số truyền qua hệ thống dây điện trong nhà và tạo nên một bẫy xung điện từ khắp cả căn nhà. Nhờ đó các xung điện từ này tới được nơi trú ẩn của côn trùng như rệp, chuột, gián, kiến, nhện để tác động lên hệ thần kinh của chúng, khiến cho chúng cảm thấy cực kỳ khó chịu và chạy đi mất.

Pest Reject còn được quảng cáo là trang bị công nghệ sóng siêu âm giúp xua đuổi cả ruồi muỗi, chỉ cần cắm sản phẩm vào ổ điện là có thể đuổi diệt côn trùng. Sản phẩm bán với giá 990.000 đồng.

Nhiều gia đình mua thiết bị này để sử dụng trong nhà đuổi muỗi là chính.

 

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?