Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Biện pháp diệt mối tại nhà trong đống gỗ

Boric Acid

Boric Acid là một trong những phương pháp duy nhất đối phó với những con mối hiếu chiến tại nhà đã được kiểm chứng, tuy nhiên nó chỉ có hiệu quả nhất định. Boric acid phản ứng ngược trở lại với độ ẩm mà sẽ gây ra những tác dụng không mong muốn ví dụ như sử dụng trong đống gỗ thì thật vô dụng.

>> Bán sản phẩm thuốc diệt Côn trùng- Perme UK 50EC

>> Phòng trừ, diệt chuột Quận 1, diệt chuột giá rẻ

Các phương pháp hóa học

Các bả có rắc thuốc độc mà sẽ tấn công và tiêu diệt mối. Các bả thuốc độc thể đặt xung quanh các khu vực bị ảnh hưởng của mối mọt và để bả lại đó . Cách này hiệu quả với các cuộc thâm nhập nhỏ. Những cột mối thường là những cột mối nhốc chứa thuốc độc mà có thể đặt ngay vào lòng đất. Những cái này sẽ làm cho đất trở thành một nơi không thể trú ngụ được với mối. Phương pháp này tốt cho việc sử dụng ngoài trời quanh những đống gỗ.

Hỏi ý kiến chuyên gia

Đây là cách tốt nhất để diệt mối. Mối gây ra những thiệt hại nghiêm trọng vì vậy điều quan trọng là xử lí một cách nhanh chóng và thành công sự xâm nhập của mối. Điều quan trọng là xử lí cho từng loại mối. Tránh di chuyển bất cứ đống gỗ nào đã bị mối mọt đến gần tòa nhà hoặc vào bên trong ngôi nhà vì nó sẽ làm lây lan sự thâm nhập của mối.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?