Diet con trung

Diệt côn trùng

Máy bay tí hon bay như côn trùng

Máy bay vỗ cánh tí hon không người lái này viết tắt là MAV, sải cánh 28cm, nặng 20gram tức là chỉ hơn vài tờ giấy A4 một chút, được tích hợp hệ thống quản lý thị giác - âm thanh stereo nặng 4gram bao gồm 2 camera và bộ vi xử lý.

Máy lái tự động chỉ nặng 1 gr, kết hợp thêm các phong vũ biểu, gia tốc và con quay hồi chuyển. Pin được nạp đầy sẽ giúp DelFly Explorer hoạt động liên tục trong 9 phút. Các thuật toán và cảm biến giúp MAV tự cất cánh, chuyển hướng, tránh chướng ngại vật mà không cần sự trợ giúp của con người.

Nguyên mẫu của DelFly Explorer đang được thử nghiệm bay trong một căn phòng. Bước kế tiếp là sử dụng khoảng hở để bay qua cửa sổ hoặc cửa chính để đến các nơi khác. Tạp chí Gizmag cho biết DelFly Explorer đã vượt qua kỷ lục máy bay không người lái có mang theo camera là DelFly Micro, từng được Guinness ghi nhận.

Máy bay tí hon bay như côn trùng

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?