Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Con voi gặp đồng loại sau gần 40 năm

Mila là tên của một con voi châu Phi từng được nuôi trong rạp xiếc từ năm 4 tuổi. Trong gần 40 năm, Mila là con voi duy nhất bị nuôi nhốt trong rạp xiếc, sau đó được chuyển đến vườn thú Franklin ở New Zealand.

Theo news.ninemsn, việc đưa con voi 41 tuổi trở về cuộc sống bình thường với đồng loại là mong muốn của Helen Schofield, người từng chăm sóc và huấn luyện Mila.

Sau khi được đưa về vườn thú San Diego, bang California, voi Mila đã có cuộc gặp gỡ với đồng loại lần đầu tiên. Mary là tên con voi cái đầu tiên tiếp xúc với Mila sau khi trở về cuộc sống bình thường.

Robbie Clark, phát ngôn viên của vườn thú Frankin, cho biết trong cuộc gặp với Mary, hai con voi đã có những cử chỉ thân thiết bằng những chiếc vòi qua hàng rào chắn. Các chuyên gia hy vọng, Mary sẽ giúp Mila thích nghi với cuộc sống mới và hòa đồng với những con voi khác trong đàn.

Các nhà nghiên cứu côn trùng cho biết, hành động chạm và quấn vòi của voi là cách giao tiếp phổ biến của chúng. Đây là một hình thức chào giữa các con voi hay là cách giúp chúng ngửi mùi và tiếp nhận thông tin.

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?