Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Kiếm bấm chuông lúc nửa đêm?

Kiếm bấm chuông lúc nửa đêm?

 

Sự việc xảy ra tại thành phố Offenburg, Đức. Một người phụ nữ 75 tuổi gọi điện thoại tới đồn cảnh sát vào khoảng 3h sáng hôm 30/5 vì chuông cửa liên tục reo vào giữa đêm. Tình trạng này đã diễn ra trong vài ngày.

Khi một đội cảnh sát tới nhà bà cụ, họ thấy một tổ kiến trong bộ phận ngắt điện của chuông. Do tổ kiến quá lớn nên nó đè lên nhiều bộ phận trong hệ thống chuông khiến chuông tự kêu, Guardian đưa tin.

Nhưng điều khiến cảnh sát bối rối là các chuyên gia không thể xác định loài của những con kiến trong nhà bà cụ. Họ chỉ đoán rằng chúng là loài kiến pharaoh. Các nhà khoa học từng tìm thấy chúng trong những xác ướp tại Ai Cập.

Kiến pharaoh ưa khí hậu ấm và thích làm tổ trong các mạch điện - nơi mà nhiệt thường xuyên tỏa ra. Chúng đã xuất hiện trong nhiều bệnh viện. Một số trẻ sơ sinh trong các bệnh viện ở miền đông nước Đức đã hứng chịu vết thương do kiến cắn khi các em nằm trong lồng ấp.

Một số chuyên gia lại đoán thủ phạm trong nhà bà lão 75 tuổi là Lasius neglectus, một loài kiến khổng lồ ở châu Á và cũng thích điện. Người ta từng phát hiện khoảng 35.000 xác kiến Lasius neglectus trong một hộp nối ống luồn dây điện tại Anh.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?