Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Vật dụng giúp chúng ta đuổi muỗi đơn giản mà hiệu quả

Không phải lúc nào cũng cần sử dụng dịch vụ diệt muỗi mà trong nhiều trường hợp, chúng ta vẫn có thể tự áp dụng những cách diệt muỗi đơn giản dưới đây!

Diệt muỗi bằng vợt điện

Muỗi là loại côn trùng xuất hiện phổ biến nhất, chúng sinh sống bằng cách hút máu con người, động vật. Khi bị muỗi đốt, ngoài cảm giác ngứa ngáy,khó chịu, sưng tấy trên da… thì bạn còn phải đối mặt với nguy cơ mắc nhiều bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, điển hình như sốt xuất huyết, zika hay HIV… Vì thế, ngay khi muỗi xuất hiện, dù là số lượng nhiều hay ít thì bạn cũng cần phải tìm cách xử lý kịp thời.

Vật dụng giúp chúng ta đuổi muỗi đơn giản mà hiệu quả

Sử dụng vợt điện bắt muỗi là một trong những biện pháp ứng phó đơn giản và hiệu quả nhất trong việc tiêu diệt loài côn trùng đáng ghét này. Việc bạn cần làm chỉ đơn giản là sắm một chiếc vợt điện (trên thị trường có rất nhiều loại với mức giá khác nhau, có loại chỉ khoảng 70.000đ/chiếc), sạc đầy pin, nhấn nút khởi động thiết bị và đưa vợt nhanh tay qua lại khu vực nhiều muỗi. Điện từ lưới vợt phát ra sẽ giết chết chúng một cách dễ dàng. Loại vợt này cũng có tác dụng với rất nhiều côn trùng khác, điển hình là ruồi, mối cánh…

Dùng bình xịt côn trùng mini

Trong siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa đều có bán rất nhiều loại bình xịt côn trùng của các hãng khác nhau. Bạn có thể chọn một loại để xử tự mình phun thuốc xử lý muỗi tại nhà. Phương pháp này rất đơn giản, hiệu quả diệt muỗi cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên, ít nhiều bạn và người thân trong gia đình sẽ phải chịu ảnh hưởng từ hóa chất có trong thuốc.

Dùng đèn bắt muỗi

Trước kia, cha ông ta vẫn thường đốt đèn dầu trong phòng kín để dụ muỗi theo ánh sáng tìm đến rồi bị chết trong chiếc đén. Ngày nay, người ta đã sản xuất ra rất nhiều loại đèn bắt muỗi mà bạn có thể sử dụng. Buổi tối, hãy tắt hết đèn đi rồi bật đèn bắt muỗi lên, muỗi sẽ tự động kéo đến và bị “xử tử”. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý khoảng cách từ đèn đến sàn nhà để việc bắt muỗi đạt hiệu quả tối ưu nhé!

Dùng tinh dầu

Có rất nhiều mùi hương hấp dẫn với con người nhưng lại là kẻ thù của muỗi, điển hình như tinh dầu sả, tinh dầu bạc hà, đinh hương, quýt, bưởi, bạc hà, hoa oải hương…  Bạn có thể xịt tinh dầu quanh nhà hoặc nhỏ vào nước tắm, cách này tuy không thể diệt muỗi nhưng nó có tác dụng xua đuổi, phòng tránh muỗi đốt hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể lấy lá bạc hà, vỏ cam, quýt, vỏ bưởi hay hoa oải hương khô… bỏ vào túi lưới, treo trong nhà chỗ gần cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông gió… để ngăn không cho muỗi xâm nhập.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?