Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Con tôm hùm xanh bắt được ngoài khơi Aberdeen nặng khoảng 1,5 kg

Một ngư dân người Anh bắt được con tôm hùm xanh hiếm gặp ở ngoài khơi Aberdeen, Scotland. Cứ mỗi 2 triệu con tôm hùm mới xuất hiện một con tôm hùm xanh như vậy, theo BBC.

Ricky Greenhowe, ngư dân 47 tuổi người Anh, cho biết đây là lần đầu tiên ông bắt được một con tôm hùm xanh hôm 2/9. Khi đó, Greenhowe đang đánh bắt ở khu vực ngoài khơi thành phố Aberdeen, BBC đưa tin.

Cứ 2 triệu con tôm hùm mới có 1 con tôm hùm xanh.

Con tôm hùm xanh mà ngư dân người Anh bắt được nặng khoảng 1,5 kg. Ông Greenhowe nói sẽ đưa con tôm hùm tới một viện hải dương hoặc thả nó về biển.

Tôm hùm có vỏ màu xanh đậm bởi những bất thường trong bộ gene làm sản sinh ra một số loại protein nhiều hơn so với các protein khác. Cứ 2 triệu con tôm hùm mới có 1 con tôm hùm xanh.

Cứ 2 triệu con tôm hùm mới có 1 con tôm hùm xanh.

Tôi chú ý thấy con tôm ngay khi kéo lưới lên. Tôi đã đánh cá từ khi mới 14 tuổi, đây là lần đầu tiên bắt được một con tôm hùm xanh", ông Greenhowe nói.

Ông Greenhowe cho biết một con tôm hùm bình thường với cân nặng 1,5 kg có giá khoảng 30 USD. Tôm hùm xanh có thể trị giá gấp nhiều lần.

"Tiền bạc không phải là vấn đề ở đây, con tôm nên được sống tiếp. Tôi sẽ liên hệ viện hải dương Macduff để xem họ có muốn con tôm hay không. Nếu không tôi sẽ thả nó ra. Con tôm quý hiếm như vậy nên thật là sai lầm nếu cho nó vào nồi", ông Greenhowe nói.

Năm 2011, hai ngư dân sống ở Dorset, Anh bắt được một con tôm hùm có màu trắng bạc như thủy tinh. Xác suất xuất hiện con tôm hùm như vậy là 1/100 triệu.

 

Add Comment

Plain text

 • Không được dùng mã HTML.
 • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
 • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.
3 + 7 =

Solve this simple math problem and enter the result. E.g. for 1+3, enter 4.

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?