Diet con trung

Diệt côn trùng

Gìay phân huỷ sinh học - diệt côn trùng tốt nhất

Phần lớn giày dép hiện được làm từ những vật liệu khó phân hủy. Điều này đã được 2 doanh nhân Hà Lan Christiaan Maats Dirk, Jan Oudshoom, chủ công ty giày OAT Shoes, khắc phục.

>> Nhờ chế phảm vi sinh,rác được chuyển thành phân hữu cơ

>> Gà trống không có của quý, chuột đực khóc khi làm chuyện ấy

>> Khả năng suy luận loài Quạ tương đương một đứa trẻ 7 tuổi

Được chế tạo bằng cách sử dụng sợi gai dầu, bần, bông sinh học, nhựa phân hủy sinh học, hỗn hợp phi chlorine và các vật liệu phi độc tính khác, sản phẩm giầy đế mềm của OAT được thiết kế để phân hủy hoàn toàn khi được chôn xuống đất, theo Gizmag.

Diệt côn trùng giá rẻ

Một điểm đặc biệt khác là giày được “cài” sẵn hạt giống bên trong, có thể nẩy mầm và nở hoa khi được chôn lấp.

Gìay phân huỷ sinh học

Theo hai ông Maats và Oudshoom, tương lai của con người nằm ở sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên. Một phần triết lý “xanh” của họ là chế tạo và bán sản phẩm giày phân hủy sinh học ở châu Âu nhằm giảm thiểu phát thải carbon liên quan tới vận chuyển.

Diệt côn trùng hiệu quả

Sau hai năm nghiên cứu và triển khai loại giày mới này, bộ sưu tập giày đế mềm Virgin của hai doanh nhân này giờ đây đã được công bố. Mặc dù những chiếc giày này vẫn chưa tới được với công chúng, nhưng chúng đã giành được giải nhì vào tại cuộc thi Thời trang Xanh được tổ chức vào tháng trước tại Amsterdam, Hà Lan.

Loại giày thân thiện môi trường này sẽ được bán bước đầu qua webshop của OATS, với giá khoảng 140 - 150 euro/đôi và chỉ giới hạn trong phạm vi châu Âu.

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?