Diet con trung

Diệt côn trùng

Diệt ruồi bằng công nghệ sinh học, diệt ruồi 2016

một lượng thuốc diệt côn trùng 

>> Cây cũng biết "nói chuyện,gửi tin nhắn" như người

>> Loài ong biến mất thì con người cũng tuyệt chủng

>> Khả năng công phá kinh hoàng của loài ong thây ma

Cụ thể, các nhà khoa học đã nghiên cứu và sản xuất ra một loại bả protein là men bia đã qua thuỷ phân cộng với một lượng thuốc diệt côn trùng nhất định.

Diệt ruồi bằng công nghệ sinh học

Sử dụng biện pháp phun bả protein trước mỗi vụ thu hoạch là một biện pháp phòng trừ khá tích cực, an toàn. Cách sử dụng bả protein cũng rất đơn giản. Nếu dùng để diệt ruồi đực, tẩm 2ml hợp chất dẫn dụ vào bẫy. Treo bẫy lên cây nơi râm mát ở độ cao 1,5-2m.

Dùng bả protein sinh học

Mỗi ha treo 20- 30 bẫy, cứ sáu tuần thay bả một lần. Còn nếu muốn phòng, trừ trên diện rộng thì hoà bả vào nước và phun lên cây, định kỳ 5-7 ngày/lần.

Dùng bả protein sinh học để diệt ruồi hại quả đã được viện BVTV triển khai ở một số nơi như Sơn La, Hoà Bình, Thừa thiên Huế, Hải Dương, Hải Phòng…cho kết quả rất khả quan. Kết quả thử nghiệm phun bả protein trừ ruồi cho gần 100ha đào ở Mộc Châu- Sơn La cho thấy số quả bị ruồi hại giảm còn 4% trong khi mẫu đối chứng là 100%.

Viện đang tiếp tục triển khai ra nhiều tỉnh thành khác trong cả nước để ngăn chặn nạn ruồi hại quả.

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?