Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Khả năng công phá kinh hoàng của loài ong thây ma

Gần đây, những người nông dân nuôi ong tại tiểu bang Vermont, Mỹ hiện đang phải đối mặt với nạn xâm lấn hoành hành của một loài ong độc có khả năng công phá cực mạnh có tên là ong thây ma.

Ông Anthony Cantrell, một nông dân nuôi ong cho biết tháng 10/2013 vừa qua, ông đã phát hiện đàn ong nhà mình tấn công tới nhiễm trùng bởi loài ký sinh trùng bay nào đó. Theo giáo sư John Hafernik, loài ký sinh đó là một trong những con ong thây ma được phát hiện ở khu vực bờ biển Đông.

Khả năng công phá kinh hoàng của loài ong thây ma

Trong buổi dự thảo với các người nuôi ong Vermont ngày thứ Ba vừa qua, giáo sư Hafernik đã giải thích cặn kẽ về quá trình tấn công của loài ong thây ma này. Ban đầu, chúng sống bám, sau đó truyền trứng vào cơ thể ong vật chủ. Trứng sẽ phát triển bên trong cơ thể con ong.

Không chỉ gây nhiễm trùng cơ thể mà ong vật chủ còn bị phá hủy hệ thần kinh mà hậu quả là bay và giật bất thường như những thây ma trồi lên từ nấm mồ.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?