Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Tạo ra loài hoa để diệt muỗi

Muỗi là ký sinh trùng

Muỗi là ký sinh trùng gây ra nhiều bệnh cho con người, như sốt rét, sốt xuất huyết…Các loại thuộc diệt muỗi hiện nay thường gây phản ứng phụ như dị ứng, gây khó chịu cho em nhỏ, phụ nữ, thậm chí dùng lâu dần muỗi còn nhờn thuốc.

Chính vì vậy, các nhà khoa học vừa cho ra đời loại hoa nhân tạo có sức lan toả mùi hương thơm quyến rũ muỗi qua đường khứu giác, khi chúng lao vào đây sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức. Loài hoa này có thể bảo vệ các động vật khác như ong, người… nhưng tiêu côn trùng,diệt muỗi về lâu về dài.

Dùng thuốc sinh học

 

Theo Thomas Kollars, TS tại Trung tâm MIT Holding, chuyên gia khoa học hàng đầu về dùng thuốc sinh học và Phòng thí nghiệm đối với các bệnh truyền nhiễm thuộc trường ĐH Georgia ( Viện Sức khoẻ cộng đồng Jiann-Ping Hsu), thì loại hoa trên có chứa chất tương tự như chất doxycycline, nó có thể giết động vật ký sinh hút máu một cách từ từ, do đó có thể tiêu diệt muỗi nơi chúng đi qua và các nơi khác.

Ông ta cũng nhấn mạnh rằng, loài thuốc này hoàn toàn thân thiện với con người, không gây phản ứng phụ nào, mỗi hoa giá trị khoảng 5 USD, dùng hàng năm. Cánh hoa to hay nhỏ tuỳ thuộc vào nơi có ít hay nhiều muỗi.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?