Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Đèn diệt côn trùng QE 15-2 ruồi - muỗi giá rẻ

Đèn diệt côn trùng muỗi

Đèn diệt côn trùng muỗi QE 15-2 đang được sử dụng tuyệt vời cho nhà bếp, nhà hàng, công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà hát, các nhà máy bia, nhà máy sữa, trang trại hay những nơi mà côn trùng bay ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

>> Diệt côn trùng ve chó không có phương pháp tốt 2016

>> Sử dụng vỏ chanh diệt ve chó năm 2016

Nếu một con ruồi đậu trên mặt hàng thực phẩm , nó để lại đằng sau là phân, chất nôn, vi khuẩn và vi trùng có thể gây ra ngộ độc thực phẩm và các nguy cơ sức khỏe khác.

Ruồi đe dọa nhiều đối với doanh nghiệp của bạn vì chúng có thể ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty.

Vậy bạn hãy nhanh tay trang bị cho nhà xưởng của mình thiết bị đèn diệt côn trùng muỗi QE 3l-2 để mang lại hiệu quả cho công việc.

 

Đèn diệt côn trùng muỗi QE 15-2 – đẳng cấp tiêu diệt vượt trội

Đèn diệt côn trùng muỗi Qe 3l-2 là sản phẩm được Thế giới đèn diệt côn trùng nhập khẩu từ Hàn Quốc, với những thông số kỹ thuật sau:

Vỏ ngoài : Hợp kim nhôm.

Điện Áp 220V- 50 Hz.

Bóng đèn 2* 15 Walt.

Phạm vi hoạt động 100 m2 .

Bước sóng tia UV: 365 nm.

Kích thước : 49*9.0* 30 cm.

Trọng Lượng : 3.2 kg

Bảo hành: 1 năm

Giá bán: 1.400.000 đồng

Đèn diệt côn trùng muỗi QE 15-2 được lắp đặt trong các trung tâm thương mại lớn

Được chế tạo dựa vào tính nhạy cảm sóng dài và tính hướng về nguồn sáng của các loại côn trùng. Từ đó thiết kế bóng đèn LED có khả năng thu hút côn trùng đến và dùng lưới điện có điện áp 220V-50 Hz để phóng điện đốt cháy côn trùng.

– Để đèn diệt côn trùng muỗi QE 15-2 hiệu quả vì nó sử dụng bước sóng ánh sáng 365nm. Cường độ bóng đèn mạnh 15 Walt. Đèn diệt côn trùng không chỉ được dùng với mục đích đuổi muỗi mà còn được dùng để hạ gục tất cả các loại côn trùng, đặc biệt là các loại hoạt động về đêm, chẳng hạn như muỗi nhiệt đới.

Với thiết kế sắc sảo thì đèn diệt côn trùng muỗi QE 15-2 chắc chắn tạo nét thẩm mĩ cho không gian mà bạn lựa chọn

Vỏ ngoài được thiết kế bằng hợp kim nhôm nên có khả năng chống ăn mòn mà không cần lớp sơn bảo vệ. Chính điều này khiến cho đèn Queen 15-2 có tuổi thọ cao hơn các loại đèn khác và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Đèn diệt côn trùng muỗi QUEEN 15-2 là một sản phẩm hoàn toàn mới

QUEEN 15-2 là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam nên không phải bạn có thể tìm mua QUEEN ở bất cứ chỗ nào.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm đèn diệt côn trùng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ không chỉ tin cậy bởi chất lượng sản phẩm mà con hài lòng bởi sự phục vụ nhanh chóng của đội ngũ nhân viên tận tâm, chu đáo. Bên cạnh đó, bằng việc nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ nước ngoài mà không qua đơn vị trung gian nào nên giá thành sản phẩm cũng luôn được đảm bảo ở mức thấp.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?