Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt côn trùng ve chó không có phương pháp tốt 2016

Một yếu tố giúp phòng ngừa ve chó cho thú cưng nữa là bạn cần dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa cũng như chuồng trại của chúng. Đây là nơi các vi khuẩn, ký sinh trùng làm tổ và phát triển. Nếu không loại bỏ và dọn dẹp sạch sẽ sẽ khiến chúng dễ dàng có cơ hội ký sinh trên người thú cưng.

>> Cam kết diệt côn trùng ve chó 100% năm 2016

Bạn có thể dùng thuốc sát trùng pha loãng như Virkon S và xịt lên sàn, tường và xung quanh nhà nơi chó mèo sinh hoạt. Một phương pháp dân gian nữa là rắc vôi bột lên những chỗ nghi ngờ có ve ở kẽ tường, kẹt cửa để xua đuổi chúng.

Vì Sao Diệt côn trùng Ve Chó Hoài Không Hết?

Ve chó là nỗi ám ảnh của những người nuôi thú cưng vì chúng không chỉ làm chó mèo suy giảm sức khỏe mà còn làm bẩn nhà cửa và gây bệnh cho con người. Hiện nay, có rất nhiều phương pháo để diệt côn trùng ve chó. Tuy nhiên, có nhiều người không thể diệt hết ve chó cho thú cưng dù đã thực hiện rất nhiều phương pháp và tốn rất nhiều chi phí. Nguyên nhân là từ đâu? Không biết cách sử dụng thuốc diệt côn trùng ve chó

Thuốc diệt ve chó là loại hóa chất trọng yếu trong việc diệt côn trùng ve chó cho thú cưng. Tuy nhiên, không nhiều người hiểu rõ về thuốc mà chỉ mua thuốc theo cảm tính, theo tư vấn của người bán hàng. Đây là nguyên nhân đầu tiên khiến việt diệt ve chó không hiệu quả.

Thuốc diệt côn trùng ve chó trên thị trường

Có rất nhiều loại thuốc diệt côn trùng ve chó trên thị trường, bao gồm cả thuốc chính thống, có nhãn mác rõ ràng cho đến các loại thuốc tự chế, gia truyền với hiệu quả chưa được kiểm chứng. Thuốc diệt ve chó có tác dụng trực tiếp hay qua đường tiêu hóa của con ve chó, làm tê liệt, không hút đc máu để giết chết và diệt cả trứng của nó. 

Nếu không phải là người am hiểu về thú y thì khó mà nhận biết và mua được loại thuốc chất lượng. Hơn nữa, mua được thuốc diệt côn trùng ve chó chất lượng cũng không đảm bảo người sử dụng dùng đúng cách và đúng liều lượng. Việc xịt thuốc, bôi thuốc sai cách và sai liều lượng cũng dẫn tới việc thuốc diệt ve chó hoàn toàn không phát huy được tác dụng, khiến việc diệt ve chó như “dậm chân tại chỗ”. Diệt côn trùng ve chó không có phương pháp phù hợp

CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI - CÔN TRÙNG T&C

ĐT: (08) 668 57668 - Fax: (08) 3719.3397

Hotline: 0986.018.930

Biện pháp Vật lý

 1. Vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài Mối, Chuột, Muỗi, Ruồi và các loại côn trùng gây hại khác.
 2. Dùng các dụng cụ bắt hoặc xua đuổi côn trùng như: bẫy, lưới, đèn…
 3. Thay đổi cơ học của khu vực bị côn trùng tấn công hoặc loại bỏ tất cả điều kiện mà có thể hấp dẫn côn trùng sinh sôi và phát triển.

Biện pháp Sinh hóa

 1. Dùng mồi nhử có tẩm chế phẩm sinh học (có tác dụng như một bệnh dịch truyền nhiễm cho côn trùng) để côn trùng ăn phải sẽ về lây lan cho cả tổ, qua đó tiêu diệt tận ổ côn trùng gây hại.
 2. Dùng chế phẩm sinh hóa để diệt côn trùng (côn trùng ăn xong sẽ tìm đến chỗ có ánh sáng và nước để chết, rất dễ thu gom xác côn trùng)
 3. Xử lý hóa chất phòng vệ bên ngoài công trình nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng
 4. Xử lý hóa chất ở nền móng, vật dụng dễ bị côn trùng tấn công trực tiếp
 5. Phun hóa chất dạng sương hoặc dạng khói mù nóng để diệt côn trùng tại chỗ.

Dụng cụ sử dụng để phun

 1. Bình phun áp lực Semco (Nhật Bản) để phun tồn lưu bên trong nhà.
 2. Máy phun ULV SS-20EU (Hàn Quốc) để phun không gian bên trong nhà.
 3. Máy phun áp lực Robin 5.0 (Nhật Bản) để phun tồn lưu bên ngoài nhà.
 4. Máy phun mù nhiệt SS-150F (Hàn Quốc) để phun không gian bên ngoài và cống rãnh.

Nhận Diệt chuột Tại Các Quận Trong Thành Phố Hồ Chí Minh - Bình Dương - Đồng Nai - Tây Ninh - Long An - An Giang - Bến Tre.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách và rất mong được hợp tác với Quý khách trong tương lai gần

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?