Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Dùng ong kí sinh để diệt sâu bọ, sâu tơ, hạn chế dùng hóa chất

Loài ong mật diệt sâu bọ

Đó là phương pháp mới được áp dụng nhiều nơi tại Đà Lạt, Lâm Đồng. Ong ký sinh không phải là loài ong mật thông thường, chúng được nhập ngoại, giống như những con nhộng tằm. 

Loài này sẽ “bắt gọn” những kẻ thù của rau như sâu bọ, sâu tơ, góp phần hạn chế việc sử dụng thuốc hóa học. Vì thế, rau được lớn lên mà không cần phải sử dụng các loại thuốc bảo vệ thực vật có trên thị trường.

>>  Vai trò của chất cồn đối với đời sống tình dục của ruồi ăn quả

>> Đã được phun thuốc diệt muỗi, người dân cũng vẫn không được chủ quan

Loài ong mật hủy hoại sâu

Điều đặc biệt của loài ong ký này là chúng sẽ sống ký sinh trên các loài sâu và hủy hoại sâu rất nhanh. Đến nay, một số huyện tại tỉnh Lâm Đồng đã tiến hành thử nghiệm nhân nuôi ong ký sinh cho hiệu quả diệt sâu bệnh khá cao.

Được biết, ong ký sinh là loài được Tổ chức Nông lương Liên Hiệp Quốc (FAO) khuyến cáo nên nuôi để diệt sâu bệnh, bảo vệ môi trường và cho sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

N.Thanh

Trích từ _ NLĐ

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?