Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt mối tận gốc bằng chất 'ngon hơn gỗ'

Hệ thống kiểm soát và bẫy mối Exterra là một công nghệ của Mỹ, cho phép kiểm soát và tiêu diệt mối tận gốc ngay từ bên ngoài công trình. Bằng cách tạo một hàng rào bảo vệ từ trong lòng đất, thu hút mối nhờ hạt Focus, mối sẽ bị dẫn dụ vào các trạm nhử xung quanh công trình. Lúc này, hợp chất Requiem sẽ được thêm vào. Được chứng minh là “ngon hơn cả gỗ”, mối sẽ ngừng tấn công các thanh gỗ bạch đàn trong trạm mà chuyển sang tiêu thụ loại mồi này và đem về tổ để nuôi mối chúa.

Dần dần, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt. Khác với các phương pháp truyền thống, đa phần là sử dụng hóa chất để phun tẩm nền công trình trước xây dựng, đào rãnh bơm hóa chất xuống nền đối với công trình đã hoàn thiện hoặc rắc hóa chất để tiêu diệt và xua đuổi mối khi thấy dấu hiệu phá hoại của chúng trong công trình, hệ thống Exterra cho phép chủ đầu tư giữ được sự chủ động, linh hoạt trong công tác phòng trừ và xử lí đồng thời tránh được những rủi ro có thể phát sinh khi sử dụng quá nhiều hóa chất phun tẩm.

Ngoài ra, hệ thống Exterra với những trạm đường kính lên đến 30cm. Đây được coi như trạm có kích thước lớn nhất, đem lại hiệu quả cao nhất trong việc thu hút mối. Hiệu quả này đã được kiểm chứng bởi nhiều tổ chức độc lập từ Australia, Mỹ, Singapore, Thái Lan…. Bên cạnh đó, được thiết kế độc đáo và tiện dụng, việc lắp đặt và theo dõi cũng vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt xung quanh. Vì thế, ngày càng nhiều các công trình cao cấp trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng đã bắt đầu đưa vào ứng dụng công nghệ mới này để bảo vệ công trình của họ.

Ông Quách Văn Trưởng, đại diện Fusion Maia resort (Đà Nẵng), cho biết: "Với kiến trúc đa phần làm từ gỗ như hiện nay, ngay từ giai đoạn thi công, chúng tôi đã tiến hành chống mối cho công trình. Nhưng với địa hình và khí hậu khá đặc thù của miền Trung, cộng thêm phần thổ nhưỡng có nguồn gốc là các rừng phi lao phá đi trước xây dựng, chỉ một thời gian ngắn sau khi xử lý, mối đã ồ ạt tấn công trở lại. Nghiêm trọng hơn, vào mùa mưa, mùa giao phối của mối, mối cánh theo ánh đèn bay vào các khu resort khiến công tác phòng và trừ mối càng trở nên khó kiểm soát”.

Sau khi nghiên cứu, Fusion Maia resort dùng hệ thống kiểm soát và bẫy mối Exterra để bảo vệ công trình và đạt được hiệu quả như mong đợi. Ngoài ra, nhiều các công trình văn hóa khác như chùa Thiên Đức (Hội An), dinh Độc Lập (TP HCM), nhà hát Minh Khiêm (Huế)..., các khu resort và biệt thự cao cấp, đặc biệt là tại khu vực miền Trung, cũng đã tiến hành lắp đặt hệ thống tiên tiến này.

Ông Nguyễn Khắc Niệm, Phó giám đốc khu Resort Six Senses Ninh Vân cũng cho rằng: “So với việc trị mối và tu sửa các cấu kiện gỗ do mối tấn công, 'phòng bệnh' bằng hệ thống Exterra là một sự đầu tư hợp lý, thậm chí còn kinh tế và hiệu quả hơn so với một số phương pháp khác và so với tổng giá trị công trình nói chung”.

---------------------------------------

155/9A12 Truong Chinh.P Tan Hung Thuan Q12

Tel:08 3719 3397 Hotline:0986 018 930

 Email:[email protected]

 Website:dietcontrung24h.vn , vndietcontrung.com

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?