Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Loài kẹp kìm mới xuất hiện ở Lâm Đồng

Loài kẹp kìm mới được đặt tên theo con gái tác giả, Bảo Ngọc – Neolucanus baongocae. Đây là loài kẹp kìm có màu sắc đặc biệt rực rỡ và hiếm thấy so với các loài kẹp kìm đã biết (ảnh).

Loài Neolucanus baongocae rất gần với loài Neolucanus fuscus đã thu được mẫu ở vườn quốc gia Tam Đảo – Vĩnh Phúc. Nhưng khi so sánh với mẫu vật Neolucanus fuscus thì Neolucanus baongocae có một răng mập mọc lên trên hướng vào trong nằm ở chính giữa hàm trên. Đây cũng là đặc điểm quan trọng phân biệt loài này với các loài côn trùng còn lại.

Loài mới Neolucanus baongocae được phát hiện ở khu vực rừng kín thường xanh mưa ẩm á nhiệt đới, độ cao 1.600m thuộc vườn quốc gia Biđoup – Núi Bà, tỉnh Lâm Đồng giữa tháng 5/2013.

Loài kẹp kìm mới xuất hiện ở Lâm Đồng

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?