Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt côn trùng rệp giá rẻ - diệt côn trùng 2016

Kiểm soát côn trùng Rệp của T&C Bảo vệ Ngôi nhà và Gia đình Bạn khỏi côn trùng Rệp. côn trùng Rệp đang trở thành một vấn đề quan trọng ở nước ta và trên thế giới. Chúng thường dễ lan truyền và khó xử lý dẫn đến sự phát triển nhanh chóng về số lượng bùng nổ của côn trùng rệp. Chìa khóa để giải quyết vấn đề này là nâng cao ý thức của việc tìm kiếm và bảo đảm rệp được xử lý nhanh...

>> Sự khác nhau giữa kiến cánh và mối

>> Đèn diệt côn trùng QE 15-2 ruồi - muỗi giá rẻ

>> Sử dụng đèn diệt muỗi tại TT thương mại quận 1

Kiểm soát côn trùng Rệp của T&C

Bảo vệ Ngôi nhà và Gia đình Bạn khỏi côn trùng Rệp

Rệp đang trở thành một vấn đề quan trọng ở nước ta và trên thế giới.

Chúng thường dễ lan truyền và khó xử lý dẫn đến sự phát triển nhanh chóng về số lượng bùng nổ của rệp.

Diệt côn trùng rệp giá rẻ - diệt côn trùng 2016

Chìa khóa để giải quyết vấn đề này là nâng cao ý thức của việc tìm kiếm và bảo đảm rệp được xử lý nhanh chóng một khi được phát hiện.

Ảnh hưởng của côn trùng Rệp

Rệp hút máu người và các động vật có vú khác.

Mặc dù rệp có khả năng truyền bệnh, ở nước ta trường hợp đó hiếm. Thay vì vậy, mối lo ngại chính là sự khó chịu và khốn khổ do vết cắn của rệp gây ra.

Vết cắn của rệp không đau. Nó là cảm giác ngứa do phản ứng của cơ thể gây ra sự khó chịu.

Xử lý vết cắn làm giảm khó chịu, nhưng có thể vẫn rất khốn khổ khi có nhiều vết cắn và thường đó là thực tế đối với rệp.

Nhiều vết cắn và tiếp xúc với rệp cũng có thể dẫn đến da nổi mẫn đỏ và ngứa hay chàm bội nhiễm. Bạn hãy tìm sự tư vấn của dược sĩ để được khuyên và điều trị nếu nó xuất hiện.

Nhận biết côn trùng Rệp

Chúng xuất hiện vào ban đêm và thu hút bởi hơi ấm của cơ thể và CO2 trong hơi thở của bạn.

Chúng thường được thấy trên giường ngủ nhưng trốn trong các khe nứt và khe hở vào ban ngày.

Nơi trú ẩn thường gặp nhất của rệp là trong các đường nối của chiếu, các khe hở trong khung giường, dau lưng đồ đạc quanh giường ngủ (nhất là tấm ván đầu giường) hay chỗ mà tường gặp cửa chính.

Một sự tấn công rõ ràng hơn liên hệ đến vết bẩn màu nâu hay đen trên chiếu từ chất bài tiết của rệp.

Một sự tấn công rõ ràng cũng sẽ được liên hệ đến một mùi khó chịu của rệp.

Rệp trưởng thành dài 5mm. Trước khi ăn chúng có hình oval dẹp và nâu nhạt, nhưng nó tròn hơn và sậm màu hơn sau khi ăn.

Nhận biết Vết cắn của côn trùng Rệp

Thật khó nhận biết rệp từ vết cắn của chúng vì cơ thể chúng ta phản ứng rất khác nhau với chúng.

Điều quan trọng hơn để biết kiểu tổng thể và thời gian của vết cắn và các yếu tố khác để nhận biết vết cắn đó có phải là do rệp gây ra không.

Mô tả dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết bạn có vấn đề về rệp. Hãy tham khảo cẩm nang côn trùng cắn để biết thêm thông tin về cách xử lý vết cắn của rệp.

Vết cắn của côn trùng Rệp

Vết cắn của rệp không thể làm thức giấc chúng ta. Chúng có thể xuất hiện bất kỳ nơi nào trên cơ thể nhưng thường gần các mạch máu gần da.

Một con rệp có thể cắn hơn một lần quanh cùng một khu vực. Tuy nhiên, vết cắn ở những khu vực khác nhau trên cơ thể cho thấy có vài con côn trùng rệp cắn.

Ngay khi có sự tấn công của rệp, nạn nhân có thể chưa có cảm giác với vết cắn và có thể họ không cảm thấy ngứa.

Tuy nhiên, các giọt máu nhỏ trên tấm khăn trải giường sẽ cho thấy sự có mặt của côn trùng rệp.

Các nguồn Tấn công của côn trùng Rệp

bed-bug-on-human-arm

Rệp thường xâm nhập nhà bằng cách được chở trên quần áo hay đồ đạc trong nhà.

Nguồn gây ra rệp thường gặp nhất là ở lại một khách sạn đã bị tấn công. Rệp hay trứng của chúng xâm nhập quần áo hay va li và sau đó được chở về nhà.

Nếu có các dấu hiệu của rệp khi nghỉ tại khách sạn, nhất là bị cắn khi ngủ và thấy các vết máu trên khăn trải giường, hãy chú ý nhiều đến viêc mang tài sản cá nhân về nhà.

Hãy tư vấn quản lý khách sạn để đánh giá rủi ro – có thể bạn cần giặt ủi, xông khói hay xử lý quần áo nhằm bảo vệ chúng an toàn.

Cùng cách đó áp dụng cho việc giao đồ đạc – SSC có thể xử lý đồ đạc để phát hiện rệp trước khi đưa vào nhà nếu có nguy cơ.

Hãy cẩn thận đừng Lan truyền côn trùng Rệp

Nếu ngôi nhà của bạn bị rệp tấn công, đừng liều lĩnh làm cho chúng lan truyền bằng cách mang quần áo, va li hay đồ đạc đến khách sạn hay nhà của bạn bè và gia đình.

Rệp còn có thể di cư sang các nhà cửa gần bên thông qua tường hay các lỗ hỗng trên sàn nhà. Nếu nhà bạn có rệp và bạn sống trong một căn hộ hay nhà cửa trên cao, hãy cẩn thận với hàng xóm của bạn và hành động ngay.

Xử lý Sự tấn công của côn trùng Rệp

Rệp là một loài vật gây hại khó chịu và một trong những loài khó diệt nhất.

Mức độ vệ sinh cao, làm sạch kỹ lưỡng và sử dụng thuốc diệt côn trùng nghiệp dư sẽ giúp kiểm soát một số lượng rệp, tuy nhiên xử lý chuyên nghiệp là điều cần phải có để tiêu diệt sự tấn công với số lượng lớn.

Công ty diệt côn trùng cung cấp dịch vụ điện thoại để xử lý ruồi và các vấn đề về các loài vật gây hại trong nhà. Dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng, hiệu quả và cung cấp mức độ an toàn cao nhất cho gia đình và vật nuôi của bạn.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?