Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Tránh nắng nóng kiểu sư tử châu Phi ở Tanzania

Nắng nóng, những con sư tử tại công viên quốc gia Serengeti ở Tanzania, phía đông châu Phi đã leo lên cây tìm chỗ râm mát, tránh bị mất nhiệt.

Sư tử châu Phi tránh nóng như thế nào?

Nhiếp ảnh gia Alexandr Kirichko, 50 tuổi, đến từ Dnepropetrovsk, Ukraine đã vô cùng ngạc nhiên khi trông thấy cảnh tượng hiếm có trong thiên nhiên hoang dã này. Ông đã ghi lại khoảnh khắc đặc biệt trên trong công viên quốc gia Serengeti, Tanzania.

10 chú sư tử

Khoảng chừng 10 chú sư tử đang say giấc, vắt vẻo trên những cành cây cao cách mặt đất khoảng 6 mét.

Việc ngủ trên cao đem lại không ít lợi ích cho sư tử. Từ vị trí này chúng có thể bao quát toàn bộ khu vực đồng cỏ bao la bên dưới, cho phép chúng phát hiện nhanh con mồi hơn bao giờ hết.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?