Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Tổng hợp các bài viết về phương diệt côn trùng

Công ty diệt côn trùng T&C hôm nay cung cấp lại các link bài viết hay về phương pháp diệt côn trùng gián, chuột, ruồi muỗi

>> Tác hại của ruồi và biện pháp xử lý côn trùng ruồi

>> Biện pháp, thủ thuật diệt mối cho xưởng gỗ

>> Phương pháp xử lý, diệt mối tận gốc tại quận 1, tp HCM

>> Các phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất

Giới thiệu các phương thức diệt chuột hiệu quả

Chuột tuy không phải thuộc loại côn trùng nhưng loài gặm nhấm này cũng gây không ít phiền hà cho cuộc sống con người. Chuột thích ăn các hạt ngũ cốc, phá hoại mùa màng, cắn phá hoa màu, gia cầm, lục thức ăn và phá đồ đạc của con người và cũng sinh sản rất nhanh. Đồng thời chuột cũng là loài lây truyền một số bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho con người như dịch hạch, xoắn khuẩn… Chính vì thế, con người đã vô tình xếp chúng vào danh sách diệt côn trùng trong nhà.

Và phương thức diệt chuột hiệu quả cao, lâu dài là phải sử dụng phối hợp và luân phiên nhiều biện pháp khác nhau. Hãy cùng Phượng Hoàng theo dõi nhé!

Phương pháp thủ công với các loại bẫy kiềng, bẫy bán nguyệt, bẫy dính chuột. Trong đó chiếc bẫy hình bán nguyệt diệt chuột không cần mồi đạt hiệu quả diệt chuột khá cao. Chiếc bẫy có thiết kế hình bầu dục với khấc định vị luôn giữ cho quả đối trọng ở giữa được thăng bằng, tiết diện rộng, lò xo khỏe, chuột chỉ cần chạm nhẹ vào là không thể thoát. Những chiếc bẫy diệt chuột hoàn hảo này có thể đặt ở bất cứ địa hình nào: trên dây, cây, mặt đất, mặt nước,…

Phương pháp hóa chất chủ yếu ở dạng bột hoặc viên dùng để trộn vào thức ăn và rải xung quanh khu vực nhà ở, nơi chuột cư trú hay thường đi lại. Sau khi ăn phải mồi nhử có tẩm độc, nội tạng chuột bị tác động và giết chết từ bên trong. Biện pháp này diệt chuột rất nhanh chóng nhưng bạn cần phải có trình độ chuyên môn sử dụng các hóa chất chuyên dụng.

Phương pháp công nghệ cao như máy đuổi chuột bằng âm thanh giả tiếng mèo kêu, rắn, chuột bị nạn… hay sóng siêu âm đuổi chuột đi xa. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, phương pháp này vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn của người dùng.

Một cách phổ thông cũng được hầu hết con người sử dụng để diệt chuột là nuôi mèo hoặc huấn luyện chó bắt chuột. Cách này thân thiện với con người bởi sự chủ động trong việc diệt chuột và mang lại hiệu quả cao.

Liên hệ mua thuốc diệt côn trùng tại công ty diệt côn trùng

CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI - CÔN TRÙNG T&C

ĐC: 155/9A12 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

VP tại Bình Dương: 100 Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, Tp. TDM, Bình Dương

ĐT: (08) 668 57668 - Fax: (08) 3719.3397  -  Hotline: 0986.018.930

Email: [email protected]  -  Website: www.vndietcontrung.com

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?