Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt bọ chét giá rẻ, điều trị dịch hạch bằng kháng sinh thường

Nhiễm độc thần kinh

Cuối tháng 11, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thông báo về dịch hạch xảy ra tại Madagascar với 119 trường hợp mắc, 40 trường hợp tử vong. Tại tỉnh Cam Túc (Trung Quốc) ghi nhận một trường hợp và tại Mỹ có bốn trường hợp mắc dịch hạch.

Song song với điều trị kháng sinh, cần điều trị triệu chứng chống nhiễm độc thần kinh, chống rối loạn thần kinh nội tiết, rối loạn đông máu, rối loạn cân bằng kiềm toan cho bệnh nhân dịch hạch.

Hiện việc phòng, chống dịch hạch chủ yếu là giám sát vật chủ, véc tơ và vi sinh vật; Phát hiện sớm và điều trị kịp thời bệnh nhân dịch hạch; Điều trị dự phòng với những người tiếp xúc và có nguy cơ lây bệnh; Diệt chuột và diệt bọ chét.

Danh mục kháng sinh điều trị bệnh dịch hạch

Việc điều trị sớm (từ khi phát bệnh) và đủ liều, đủ thời gian, chắc chắn tránh được biến chứng nguy hiểm dẫn tới tử vong.

Ngày 4/12, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, bệnh dịch hạch có thể được điều trị khỏi bằng các loại kháng sinh thông thường như: Streptomycin, Chloramphenicol, Tetracycline, Sulfonamide.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?