Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Sách dạy nấu ăn từ côn trùng

Người theo chủ nghĩa tự nhiên, đam mê côn trùng David George Gordon vừa ra mắt cuốn sách mới: "Sách dạy nấu ăn từ côn trùng: 40 cách chế biến các loại dế, châu chấu, kiến, họ chân bơi, nhện, rết và các loài tương tự". Cuốn sách sẽ thay đổi cách nghĩ của bạn về việc ăn sâu bọ, từ sợ hãi trở nên kinh ngạc với độ tinh tế của nó, hay ít nhất cũng… vì tò mò mà đi mua sách.

Sách dạy nấu ăn từ côn trùng

Bìa cuốn sách

Ăn sâu bọ có một từ tiếng Anh riêng là "entomophagy". Sâu bọ được chứng minh là nguồn dinh dưỡng thân thiện với môi trường, bởi việc chăn nuôi chúng làm giảm hiệu ứng nhà kính và ít tiêu hao nước hơn chăn nuôi những loài động vật mà con người thường ăn.

Sách dạy nấu ăn từ côn trùng 2

Sách dạy nấu ăn từ côn trùng 3

Sách dạy nấu ăn từ côn trùng 4
Một vài trong số các món ăn được giới thiệu trong sách

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?