Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Kinh hãi một triệu con gián sổng chuồng

Trang Modern Express cho biết nguyên nhân của vụ việc có thể là do ai đó đã phá vỡ chuồng nuôi gián.

Cơ quan kiểm soát dịch bệnh đã cử 5 nhà điều tra tới khu vực để thu gom hoặc tìm cách tiêu diệt gián đã sổng chuồng.

Kinh hãi một triệu con gián sổng chuồng

Sau 6 tháng phát triển kinh doanh, anh Weng Pengsheng, chủ trang trại, cho biết anh đã đầu tư hơn 100.000 NDT (khoảng 350 triệu đồng) để mua 102kg trứng gián châu Mỹ (Periplaneta americana).

Trước thời điểm chuồng nuôi bị phá hủy, tất cả 1,5 triệu trứng gián đã nở và hàng ngày, anh luôn dành các loại thực phẩm như hoa quả và bánh quy để nuôi nấng chúng.

Dự kiến, với mỗi kg gián được bán ra, anh sẽ thu lãi khoảng 180 đô la (khoảng 3,8 triệu đồng). Thế nhưng, giờ đây, anh phải đối mặt với thiệt hại kinh tế khổng lồ.

Gián thường được xem là loài côn trùng đáng ghét và có hại. Thế nhưng với những người tin vào y học cổ truyển Trung Quốc, thì gián lại được xem là loại thuốc kỳ diệu chữa được rất nhiều bệnh như ung thư, giảm viêm nhiễm và tăng cường hệ miễn dịch. 

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?