Diet con trung

Diệt côn trùng

Loài chuột cũng biết ho - diệt chuột 2016

Diệt loài côn trùng chuột tận gốc

Mặc dù con người có thể chẳng nghe thấy, chuột vẫn ho như bình thường, và phát hiện này hứa hẹn sẽ mở ra hướng nghiên cứu mới chống tình trạng ho ở người.

>> Bán sỉ/lẻ bẫy dính chuột BC01 - diệt chuột

>> Bán sỉ lẻ thuốc trừ côn trùng chuột Klerat

>> Thuốc diệt chuột vi sinh Biorat công nghệ Cuba

Loài côn trùng chuột luôn là sinh vật lí tưởng trong các phòng thí nghiệm, do chúng lớn nhanh, sinh sản nhiều mà lại đủ nhỏ để nuôi trong lồng, cho phép các chuyên gia nghiên cứu nhiều trường hợp cùng lúc.

Do vậy, côn trùng chuột thường được dùng trong các dự án điều chế dược phẩm cho người, chẳng hạn, chuột rúm ró mặt khi đau, cũng giống như con người, và các cuộc thí nghiệm dựa trên phân tích biểu hiện trên mặt của chúng có thể giúp thử nghiệm những loại thuốc giảm đau mới.

Tìm hiểu côn trùng chuột

Lâu nay, liệu côn trùng chuột có thể ho hay không luôn là một bí ẩn đối với giới khoa học gia.

Mới đây, các chuyên gia thuộc Đại học Y Quảng Châu tại Trung Quốc đã tiến hành một thí nghiệm nhỏ, theo đó thổi hơi capsaicin, tạo vị cay ở ớt, vào lồng chứa 40 con chuột.

Mỗi con được đặt vào cỗ máy cho phép đo những sự thay đổi về thể tích cơ thể nhằm phát hiện các động tác hít hơi vào và thở ra ở chuột.

Các chuyên gia cũng gắn thêm micrô nhỏ xíu với hy vọng có thể ghi lại những âm thanh phát ra dù nhỏ nhất từ đối tượng, theo báo cáo trên chuyên san PLOS ONE.

Sau khi quan sát, nhóm chuyên gia xác định được một số con côn trùng chuột có biểu hiện ho.

Trước đó, côn trùng chuột cũng được phát hiện có thể “hát” những giai điệu tần số siêu âm, và cười khi bị nhột.

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?