Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Bé trai chết vì bẫy chuột nhà hàng xóm, dùng điện bẫy chuột

Diệt chuột vô tình giết người

Ngày 27/2, Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên y án 7 năm tù đối với bị cáo Trần Thanh Tâm về tội Giết người.

Theo HĐXX, hành vi của bị cáo để lại hậu quả đặc biệt nghiêm trọng, gây đau thương cho gia đình nạn nhân, mức án cấp sơ thẩm áp dụng là thỏa đáng và có phần nhẹ nên không có cơ sở xem xét giảm thêm.

Giăng điện diệt chuột

Bản án sơ thẩm xác định, vợ chồng Tâm có 3.500m2 đất trồng lúa ở xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh, Đồng Tháp. Sau khi đi thăm lúa thấy chuột cắn phá nhiều nên Tâm bàn với vợ là Lê Ngọc Nhi giăng điện để diệt chuột.

Khoảng 18h ngày 3/7/2013, Tâm cùng vợ ra ruộng dọn cỏ, cắm cọc rồi buộc dây kẽm vây quanh. Sau đó, Tâm đấu dây điện từ nguồn điện sinh hoạt trong nhà vào dây kẽm ở mỗi cọc nhưng không để biển báo.

Phát hiện cháu bé tử vong

Tối cùng ngày, cháu Nghĩa (13 tuổi) nhà hàng xóm đi câu ếch ở phần ruộng này không biết nên bị điện giật nằm bất động. Thấy con lâu không về, gia đình Nghĩa đi tìm và phát hiện nhưng cháu bé đã tử vong.     

Cuối tháng 12/2013, TAND tỉnh Đồng Tháp đã xử sơ thẩm tuyên phạt Tâm 7 năm tù giam, Nhi 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội Giết người. Bị cáo Tâm đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?