Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Cá khổng lồ sinh sống ở sông Detroit vào khoảng những năm 1920

Giới khoa học vô cùng sửng sốt khi bắt được một con cá khổng lồ trên sông Detroit, được nhận định tuổi thọ có thể lên tới hơn 100 năm.

Truyền thông Mỹ hôm 7/5 đưa tin nhân viên của Văn phòng Bảo tồn Động vật Hoang dã và Loài cá Alpena đã bắt được một con cá tầm nặng hơn 100 kg ở sông Detroit hồi tháng 4.

Loài cá Alpena

Các chuyên gia cho rằng con cá khổng lồ này là một trong những con cá tầm hồ lớn nhất từng được tìm thấy tại Mỹ. Dựa trên kích thước và cân nặng, giới khoa học nhận định con cá này là giống cái và đã sống hơn 100 năm

Cá khổng lồ sinh sống ở sông Detroit vào khoảng những năm 1920

Nhân viên bảo tồn động vật Mỹ chụp ảnh cùng con cá tầm khổng lồ trên sông Detroit hồi tháng 4. Ảnh: Văn phòng Bảo tồn Động vật Hoang dã và Loài cá Alpena.

"Con cá này có khả năng đã sinh sống ở sông Detroit vào khoảng những năm 1920, khi Detroit trở thành thành phố lớn thứ 4 ở Mỹ", Văn phòng Bảo tồn Động vật Hoang dã và Loài cá Alpena đăng trên Facebook, thêm rằng sau khi kiểm tra kích cỡ của con cá đã lập tức thả nó trở lại sông.

Cá tầm hồ là một loài cá nước ngọt sống ở Bắc Mỹ. Chúng thường di chuyển chậm, ưa môi trường ở đáy hồ hoặc lòng sông. Cá tầm đực có tuổi thọ 50-60 năm, nhưng loài cái có thể sống tới 150 năm, theo Cơ quan Bảo vệ Động vật Hoang dã và Loài cá Mỹ.

Các sinh vật nước ngọt được liệt kê là loài vật bị đe dọa ở 19 trong số 20 bang nơi chúng được tìm thấy. Việc khai thác quá mức và mất môi trường sống là lý do khiến loài này suy giảm nhanh chóng ở Mỹ.

 

Add Comment

Plain text

 • Không được dùng mã HTML.
 • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
 • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?