Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Giới thiệu máy diệt côn trùng Facare Unimax YA-400T

Chi tiết sản phẩm diệt côn trùng

Chiếc đèn với chức năng đặc biệt sẽ thu hút các loại côn trùng và khi côn trùng sa vào lưới sẽ bị dòng xung điện nhỏ tiêu diệt. Dòng điện chỉ có tác dụng với những côn trùng nhỏ như ruồi muỗi và không gây nguy hiểm cho sức khỏe con người, do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt máy diệt côn trùng Facare Unimax YA-400T trong nhà. Máy đuổi côn trùng Facare Unimax YA-400T với thiết kế nhỏ gọn, rất dễ sử dụng sẽ đem lại cho bạn một không gian thoáng đãng, an toàn và sạch bóng côn trùng.

>> Diệt côn trùng hàng đầu tại Tp.HCM, diệt côn trùng 2015

>> Diệt côn trùng hàng đầu tại Bình Dương, diệt côn trùng năm 2015

Bạn luôn cảm thấy khó chịu với những con côn trùng như kiến, gián, rệp,… và đặc biệt là sự phá hoại những con chuột nhưng bạn lại không thích mùi khó chịu của các loại thuốc diệt côn trùng và nhất là nỗi lo ngại khi sử dụng những hóa chất này sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, nhất là với trẻ em? Máy diệt côn trùng Facare Unimax YA-400T là sản phẩm hữu ích bạn nên trang bị cho ngôi nhà của mình để bảo vệ sức khỏe của bạn và những người thân yêu. 

Thu hút và diệt côn trùng

Máy diệt côn trùng Facare Unimax YA-400T có gắn 2 bóng đèn tuýp bên trong phát ra ánh sáng để thu hút côn trùng và các lưới điện phát xung điện nhỏ có tác dụng diệt các loại ruồi muỗi khi sa vào. Các xung điện ở cường độ rất nhẹ nên hoàn toàn không gây nguy hiểm cho người dùng.

Máy diệt côn trùng Facare Unimax YA-400T

Diệt côn trùng và không gây nguy hiểm cho người dùng

Thiết kế đơn giản, trang nhã

Đèn có kiểu dáng đơn giản với màu sắc trang nhã, phù hợp để trong phòng khách, phòng ngủ. Máy diệt côn trùng Facare Unimax YA-400T vừa có tác dụng chiếu sáng vừa giúp tiêu diệt côn trùng và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Máy diệt côn trùng Facare Unimax YA-400T

Đèn có kiểu dáng đơn giản với màu sắc trang nhã

Dễ dàng sử dụng

Máy diệt côn trùng Facare Unimax YA-400T rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện là thiết bị có thể hoạt động liên tục cho đến khi bạn rút ra khỏi ổ cắm hoặc nếu thích bạn có thể để thiết bị cắm luôn trên ổ điện mà không cần phải gỡ ra để bảo trì, bảo dưỡng như các thiết bị khác.

Thông tin sản phẩm Máy diệt côn trùng Facare Unimax YA-400T

Bộ sản phẩm bao gồm:

 • 1 x Máy
 • 1 x Phiếu bảo hành

Đặc điểm chính:

 
SKUFA266HLACVSAVNAMZ-154811
Giá239.000 VND
ModelYA-400T
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm)52x22.3
Bảo hànhBảo hành 6 tháng (bằng phiếu bảo hành)
Trọng lượng (KG)0.77

 

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?