Diet con trung

Diệt côn trùng

Ladybird là Robot diệt côn trùng gây hại, diệt côn trùng giá rẻ

Nhóm nghiên cứu cho biết Ladybird

Dưới sự lãnh đạo của Giáo sư Sukkarieh, nhóm nghiên cứu cho biết Ladybird là đỉnh cao của robot tự hành với công nghệ cảm giác, vật liệu tiến bộ và cơ chế tự trị phức tạp nhưng dễ điều hành. Nhóm nghiên cứu cho tạp chí Gizmag biết với hệ thống bánh xe lăn thì sự vận động của Ladybird ít gây rối cho đất canh tác, giảm lực cản, động cơ điện hoạt động hiệu quả hơn, mức tiêu thụ điện năng thấp.

>> Gián là loài côn trùng tàng trữ và gieo rắc mầm bệnh

Thiết bị lái chuyển hướng cho phép mỗi cặp bánh xe có thể đi cùng chiều hoặc xoay ngược lại, phát hiện và chỉnh sửa các hàng trồng không đồng đều hoặc các sai lệch khác.

Hoạt động đầu tiên của Ladybird là tại một trang trại trồng hành tây, củ cải đường và rau sabina tại Crowa, New South Wales. Thử nghiệm được coi là thành công vì chỉ với lần sạc pin đầu tiên nó có thể hoạt động liên tục 3 ngày do tiếp tục được cung cấp năng lượng mặt trời.

Ladybird tiêu diệt côn trùng

Do hình dáng giống con bọ rùa nên robot tự hành này được đặt tên Ladybird, chúng đang được các nhà làm vườn chào đón vì sẽ giúp tiêu diệt các loài côn trùng gây hại mùa màng như ruồi trắng, rệp vừng…

Các nhà nghiên cứu từ Đại học Sydney (Úc) cho biết Ladybird vận hành bằng năng lượng mặt trời. Khi được đặt vào một khu vườn, một cánh đồng nó sẽ tự biết di chuyển để lập bản đồ, phân loại và phát hiện các vấn đề gây hại cho từng loại cây trồng khác nhau.

 
 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?