Diet con trung

Diệt côn trùng

Uống nhầm thuốc diệt mối tận gốc, bé 2 tuổi suýt chết

Tại khoa cấp cứu, bé ói mửa, khò khè nhiều đàm nhớt. Bé lập tức được rửa dạ dày, cho uống than hoạt tính để hấp thu độc chất trong đường tiêu hóa và điều trị thuốc giải độc tiêm tĩnh mạch.

Đến sáng nay, sau 2 ngày điều trị tích cực, sức khỏe của bé mới dần cải thiện. Song bệnh nhi vẫn chưa thật tỉnh táo, miệng vẫn còn ít đàm nhớt.

Bố cháu cho biết, chai thuốc diệt mối được người lớn mua về sử dụng rồi quên không cất đi. "Tôi nghĩ bé nhầm với sữa hoặc nước uống đóng hộp, bởi vỏ chai thuốc diệt mối được trang trí rất đẹp", anh này nói.

Bệnh nhi đang được chăm sóc tại BV Nhi Đồng 1

Qua trường hợp trên, bác sĩ Nguyễn Minh Tiến, khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng 1 khuyên phụ huynh phải hết sức cẩn thận, không nên để hóa chất hay các loại thuốc gần tầm với trẻ em. Đặc biệt không nên đựng hóa chất trong các chai lọ nước uống đóng chai vì trẻ sẽ tưởng nhầm là thức uống.

---------------------------------------

155/9A12 Truong Chinh.P Tan Hung Thuan Q12

Tel:08 3719 3397 Hotline:0986 018 930

 Email:dietcontrung24h.vn@gmail.com

 Website:dietcontrung24h.vn , vndietcontrung.com

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?