Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Cách bẫy chuột tại nhà - kiểm soát chuột tại nhà

Bẫy chuột Ketchall

>> Những bí mật thú vị về loài muỗi hút máu đáng ghét

>> Một chú vẹt cú ở New Zealand, chào đời từ quả trứng dập

>> Khi loài ong biến mất thì loài người cũng tuyệt chủng

Sau khi các bạn đã bịt kín lỗ hổng của nhà và làm sạch những nơi mà chuột có thể làm ổ. Khi đó chuột sẽ không thể ra vào nhà của bạn và sẽ không còn chỗ trú ẩn nữa.

Cách bẫy chuột tại nhà

Không sử dụng bả chuột trong nhà bạn – Chúng tôi khuyên bạn không  nên sử dụng bả chuột hoặc diệt loài gặm nhấm trong nhà. Nếu động vật gặm nhấm ăn phải bả trong nhà nếu sau khi chúng ăn mà chúng ra khỏi nhà thì không sao nhưng sau khi ăn mà  thường là 3-5 ngày sau chúng chết sẽ thối rữa ảnh hưởng tới ngồi nhà của bạn rất nhiều.

Bẫy chuột Ketchall rất an toàn

Hãy kiểm soát chúng bằng cách bẫy chúng. Đối với loại bẫy chuột trong nhà, một cái bẫy rất tốt là bẫy chuột kiểu Ketchall (Ketchall là một cái bẫy chuột đã được sử dụng phổ trong nhà, nhà hàng, trường học, cơ sở chế biến thực phẩm, bệnh viện, và các khu vực nhạy cảm khác trong hơn 70 năm! 

Phát minh bởi ông Kness để kiểm soát chuột trong một trường học địa phương vào đầu những năm 1930, Ketchall đã trở thành một biểu tượng trong ngành công nghiệp kiểm soát dịch hại của chuột. ).

Bẫy chuột Ketchall là một cái bẫy chuột lặp đi lặp lại mà bắt đến 15 con chuột trong 1 thiết lập. Bẫy chuột Ketchall rất an toàn khi sử dụng nhất là không ảnh hưởng tới trẻ em và vật nuôi mà hiệu quả trong việc bắt chuột, chuột đồng và chuột chít và chuột nhắt.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?