Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Côn trùng dọn dẹp đồ thải

Trung tâm Ứng dụng côn trùng học: Một trong những nhóm sinh thái thú vị của côn trùng là nhóm ăn những chất thải cặn bã của động, thực vật. Chúng giúp biến đổi các xác chết thối rữa của động, thực vật thành những phần đơn giản, không còn mùi khó chịu và tẩy trừ những chất có hại cho sức khỏe con người.
Ngoài ra, chúng giữ một phần quan trọng trong việc biến đổi động thực vật đã chết thành chất đơn giản mà cái đó có thể được sử dụng thành nguồn dinh dưỡng cho thực vật phát triển. Trong công việc này, mối, ấu trùng của nhiều loài thuộc bộ hai cánh, ấu trùng và trưởng thành của nhiều loài cánh cứng đóng vai trò quan trọng.
 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?