Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Người đàn ông thích ăn côn trùng... sống

Ông David Gracer, 47 tuổi là một giáo viên tiếng Anh sống tại thành phố Providence, bang Rhode Island, Mỹ. Ông Gracer có một sở thích đó là ăn côn trùng sống, không qua chế biến.

 
Được biết, người đàn ông có sở thích quái dị này đã "thưởng thức" hơn 5.000 loài côn trùng trong vòng 11 năm qua. Để thỏa mãn cơn nghiện của mình, ông Gracer còn tích trữ một kho đồ ăn yêu thích từ nhộng, gián, châu chấu cho đến bọ cạp... Tất cả những con côn trùng đều được bảo quản đông lạnh. Chiếc tủ lạnh nhà ông Gracer chứa tới hơn 12.000 con côn trùng, bao gồm 20 loài khác nhau.
 
 
Mặc dù, nhiều người cho rằng sở thích của ông là điên rồ, kinh tởm và kỳ quặc nhưng ông vẫn đưa ra lý giải cho hành động của mình. Ông cho rằng, thay vì phải mất rất nhiều tiền để ăn những món hải sản đắt tiền ở nhà hàng, chúng ta có thể ăn côn trùng thay thế vì nó chứa rất nhiều vitamin, đồng thời có ít chất béo. Khi nhai lại có tiếng răng rắc vui tai.

Với một gói châu chấu to bằng lòng bàn tay, ông Gracer sẽ ăn trong khoảng 1 tuần. Trong số những loài côn trùng từng thưởng thức, ông thấy... gián là có vị ngon và giòn hơn cả.

 
Vợ ông Gracer là bà Kim Jason cũng có vẻ không hài lòng với sở thích quái dị của chồng nhưng bà không thể làm gì để ngăn cản được. "Sở thích ăn côn trùng của ông ấy ngày càng lớn và mãnh liệt hơn.", bà Jason cho biết.

Ông Gracer bắt đầu có sở thích ăn côn trùng từ năm 2001 và đã thuyết trình ở rất nhiều hội thảo về sở thích của mình. Tại Việt Nam, những món ăn như nhộng, châu chấu có thể coi là một món đặc sản ở những vùng quê, nhưng để ăn sống, không qua chế biến như sở thích của ông Gracer thì quả là thật kinh dị, chưa kể đến những món khó nghiền như gián hay bọ cạp.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?