Diet con trung

Diệt côn trùng

Không nên dùng thuốc xịt côn trùng của Trung Quốc

Thuốc xịt, bột, kem

Các chuyên gia y tế cho biết, những loại thuốc xịt, bột, kem... diệt côn trùng của Trung Quốc đang bán trên thị trường với giá rẻ được nhiều người tìm mua đều chưa được cơ quan y tế kiểm nghiệm, có thể chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Loại thuốc diệt côn trùng

Các loại thuốc diệt côn trùng có nguồn gốc từ Trung Quốc không nên sử dụng. Các chuyên gia y tế cho biết, những loại thuốc xịt, bột, kem... diệt côn trùng của Trung Quốc đang bán trên thị trường với giá rẻ được nhiều người tìm mua đều chưa được cơ quan y tế kiểm nghiệm, có thể chứa các chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người tiêu dùng chỉ nên sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng đã được Bộ Y tế kiểm nghiệm và cho phép lưu hành.

 

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?