Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt mối tận gốc:một số cách diệt mối

Kiếm một vài tấm bìa các tông , ngâm ướt chúng bằng hóa chất diệt mối rồi xếp chồng chúng lên nhau rồi đặt gần khu vực có  mối. Vì mối thích  ăn bìa các tông nên đây sẽ là một cái bẫy điểm tuyệt vời. Lặp lại nhiều lần , nếu cần thiết.
 

Lưu ý: bẫy chỗ này sẽ không giải quyết tất cả các vấn đề mối của bạn.

Ký sinh trùng

Đây là  loài sâu không phân đốt nhỏ hay là ký sinh trùng tự nhiên. Những loại ký sinh trùng luôn tìm kiếm mối mọt để chui vào chúng , thường gây tử vong trong vòng 48 giờ. Chúng sử dụng xác thịt của mối mọt như là một nơi để đẻ trứng.

Biện pháp phơi nắng

Nếu gỗ nhà bạn bị mục do mối mọt ăn thì bạn có thể dùng cách phơi đồ gỗ ra ngoài chỗ có ánh sáng mặt trời. Mối phát triển mạnh trong bóng tối  nên nhiệt độ của ánh sáng từ mặt trời sẽ giết chúng. Vào một ngày nắng , đặt đồ nội thất của bạn bên ngoài càng lâu càng tốt – tốt 2-3 ngày.

Phương pháp diệt mối này hoạt động tốt kết hợp với các phương pháp bẫy tông để giết chết mối.

Đóng băng mối

Nếu bạn ở trong một khu vực mưa và không thể phơi đồ nội thất ra ánh sáng mặt trời, bạn có thể dùng phương pháp như sử dụng phòng đông lạnh trong 2-3 ngày. Mặc dù điều này có thể được nhưng khó khăn cho phần lớn các đồ nội thất .

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?