Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Sản phẩm diệt côn trùng hại heo

FlyCurb sử dụng dạng bột, trộn vào thức ăn cho gia súc, nồng độ ít, diệt ấu trùng gây bệnh, không tồn dư thuốc trong thịt. Thuốc đi ngang qua hệ tiêu hóa, vào phân và diệt ấu trùng có bên trong phân mà không ảnh hưởng tới vật nuôi.

 

Chị Bùi Thị Lưu Lý, đại diện đơn vị phân phối sản phẩm tại Việt Nam của Công ty International nutrition (Mỹ) hướng dẫn, nên trộn FlyCurb vào thức ăn với khối lượng 1kg/1 tấn thức ăn, sản phẩm dùng cho heo thịt và heo giống ngay khi cai sữa. Những sản phẩm diệt côn trùng mà các trại nuôi heo trong nước sử dụng thường ở dạng xịt, nồng độ sử dụng cao (50%) khiến môi trường sống của vật nuôi ô nhiễm, lại tốn nhiều tiền.

 

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?