Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Diệt mối, diệt mối tận gốc

Ngày nay do sự phát triển về kinh tế nên cơ sở hạ tầng cũng vì thế mà phát triển theo, việc xây dựng cũng phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt việc sử dụng đồ gỗ để trang trí nội thất cho công trình xây dựng là một việc làm gần như là không thể thiếu đặc biệt là các gia đình có điều kiện, các cơ quan công sở… Gỗ được sử dụng ở khắp nơi như: ốp trần, ốp tường, hộc cửa, cánh cửa, lát sàn, phào, chống nóng … đây chính là nguồn thức ăn vô cùng rồi rào của mối đặc biệt là loài mối nhà.

Mặt khác trong quá trình thi công đất được vận chuyển từ nơi này đến nơi khác mang theo mầm mống mối, trong quá trình thi công các mảnh gỗ cốp pha không thược dọn sạch vô tình nằm kẹt lại trong tường, trong lòng đất… và đó là nguyên nhân chính khiến nhà cửa và các công trình xây dụng bị mối tấn công thậm trí có công trình vừa xây xong đã bị mối tấn công.

Ngoài ra còn có một số công trình là kho chứa hàng kín, bên trong sử dụng nhiều các loại giấy đặc biệt là bìa carton cũng có nguy cơ bị mối tấn công khá cao.

Chính vì vậy mà dịch vụ diệt mối được phát triển ăn theo. Cho đến nay theo ước tính của chúng tôi ở Việt Nam hiện có khoảng trên 200 cơ sở diệt mối ở hai thành phố lớn chưa kể các tỉnh lẻ.

Các cơ sở diệt mối mọc ra rất nhiều tuy nhiên các cơ sở, công ty, trung tâm diệt mối tận gốc có uy tín khá hiếm. Thậm chí có những nơi còn lợi dụng việc diệt mối, phun muỗi để lừa đảo lấy trộm tài sản của khách hàng, cũng như móc túi khách hàng một cách không thương tiếc.

Do vậy, khi phát hiện công trình bị mối tấn công. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về dịch vụ này cũng như thông tin về cơ sở diệt mối mà mình có ý định thuê họ diệt mối.

 

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?