Diet con trung

Diệt côn trùng

Lưu ý khi phun thuốc muỗi, diệt côn trùng muỗi

Thuốc diệt muỗi

Nhà tôi trồng cây cảnh nên rất nhiều muỗi. Tôi dùng thuốc xịt muỗi nhưng cũng không hiệu quả và tôi sợ rằng thuốc xịt muỗi có ảnh hưởng đến trẻ con. Tôi được biết ở Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh có dịch vụ phun thuốc muỗi. Xin hỏi bác sĩ phun thuốc đó có ảnh hưởng tới sức khỏe không? Khi phun thì cần chú ý những điều gì? (Nguyễn Thanh Hà, 36 tuổi, Hạ Long)

>> Thưởng thức sô cô la côn trùng tại Pháp

>> Sử dụng phân tử nano ngăn muỗi sinh sản

Diệt côn trùng muỗi

Thuốc diệt muỗi có nhiều loại, khi sử dụng cần thiết phải sử dung loại có VISA (giấy phép) lưu hành. Khi sử dụng loại có giấy phép lưu hành đúng cách thì không hoặc ảnh hưởng rất ít đến sức khỏe.

Hiện tại trên thị trường có nhiều thuốc diệt muỗi được bộ y tế cho phép lưu hành, thời gian tùy theo từng loại có thể tồn lưu được khoảng 2-3 tháng. Rất ít loại có thời gian tác dụng dài hơn.

Giá phun thuốc diệt muỗi theo quy định của Nhà nước là 5000đ/1m2

Nếu bạn có nhu cầu liên hệ với phòng 1 cửa của Trung tâm Y tế dự phòng QN ĐT: 033 3825448

 

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?