Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Nung nhà, khách sạn để diệt côn trùng: gián, rệp, kiến

Hệ thống Entotherm

Công ty Rentokil (Anh) vừa phát triển hệ thống Entotherm tiêu diệt gián, rệp và các loại côn trùng có hại bằng cách biến toàn bộ tòa nhà hoặc xe cộ thành lò nung tạm thời.

Với nhiệt độ tối đa 56°C, hệ thống này không làm hư hại kết cấu công trình và đồ đạc nhưng làm tiêu tan vòng đời của côn trùng, từ trứng đến thời kỳ trưởng thành. 

Phá hủy những protein quan trọng

Sức nóng phá hủy những protein quan trọng và làm khô kiệt các mô của côn trùng trong vòng vài phút, Savvas Othon, Giám đốc kỹ thuật của Rentokil, nói. 

Entotherm gồm có các bộ trao đổi nhiệt to bằng chiếc vali, đường ống và một nồi hơi di động. Nhiệt kế và camera hồng ngoại có nhiệm vụ bảo đảm không có chỗ nào mát mẻ cho côn trùng trú ẩn. 

Sử dụng Entotherm, Rentokil làm sạch 40 phòng thuộc ba tầng của một khách sạn trong vòng 24 giờ. Nếu dùng phương pháp thông thường, công việc này phải mất nhiều tuần. Thời gian diệt côn trùng trong xe buýt là ba giờ.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?