Diet con trung

Diệt côn trùng

Cá sấu, cá sấu giá rẻ chưa bắt được cá sấu sổng chuồng năm 2014

Cá sấu ở Đồng Nai

Đến chiều 3-12, Công an xã Mà Đà, huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) cho biết các cơ quan chức năng vẫn chưa bắt được con cá sấu sổng khỏi nơi nuôi nhốt trốn vào ao nuôi cá của một người dân ở sát hồ Trị An thuộc ấp 2, xã Mã Đà, huyện Vĩnh Cửu.

Hiện Công an xã Mã Đà đang phối hợp với Hạt kiểm lâm Vĩnh Cửu theo dõi và truy bắt con cá sấu này nhằm đảm bảo an toàn cho người dân sống xung quanh khu vực lòng hồ Trị An.

Gia đình ông đang khá lo lắng vì con cá sấu

Trong khi đó, ông Sang một người dân ở tổ 3, ấp 2, xã Mã Đà cho biết hiện gia đình ông đang khá lo lắng vì con cá sấu trên có thể gây nguy hiểm cho gia đình ông. Vì trước đó, nó đã xuất hiện trong ao cá của nhà ông Sang và tỏ ra khá hung dữ. Ông Sang điện báo cho các cho chính quyền địa phương nhưng khi lực lượng chức năng xuống hiện trường để xử lý thì con cá sấu đã trốn mất.

Như Pháp luật TP.HCM đã đưa tin, khoảng 21 giờ ngày 28-11, UBND huyện Vĩnh Cửu nhận được tin báo có một cá thể cá sấu xuất hiện tại ao nuôi cá rộng 1ha của ông Nguyễn Vũ Hà, ngụ ấp 1, xã Mà Đã, huyện Vĩnh Cửu nên cử lực lượng xuống hiện trường  truy bắt.

Huyện Vĩnh Cửu dùng lưới

Sáng 29-11, lực lượng kiểm lâm huyện Vĩnh Cửu dùng lưới bủa vây để bắt cá sấu nhưng không thành. Đến buổi chiều lực lượng chức năng đã dùng máy tầm ngư để xác định vị trí cá sấu ẩn nấp rồi bắn thuốc gây mê. Tuy nhiên hiện vẫn chưa phát hiện được nơi ẩn nấp của cá sấu.

Còn ngày 22-10, khi phát hiện một cá thể cá sấu dài khoảng 1,2m nặng 20kg tại ấp 2, xã Mã Đà khiến người dân sông quanh khu vực hồ Trị An có nguy cơ gặp nguy hiểm. Nhằm đảm bảo an toàn cho người dân UBND huyện Vĩnh Cửu đã có văn bản chị đạo các ngành chức năng và chính quyền các xã ven hồ Trị An như Hiếu Liêm, Mã Đà, Phú Lý, Vĩnh Tân, thị trấn Vĩnh An có biện pháp bảo vệ và cảnh báo cho người dân biết để phòng tránh. Sau đó, UBND huyện Vĩnh Cửu cũng tổ chức lực lượng truy bắt cá sấu nhưng không thành.

Hồ Trị An thuộc huyện Vĩnh Cửu

Được biết, hiện xung quanh hồ Trị An thuộc hai huyện Vĩnh Cửu, Định Quán có khoảng 200 trại nuôi cá sấu, với  khoảng 100.000 cá thế. Tuy nhiên vẫn đề đảm bảo an toàn nuôi nhốt đối với loại động vật hoang dã và hung dữ này đang bị xem nhẹ.

Liên hệ diệt côn trùng

CÔNG TY DIỆT TRỪ MỐI - CÔN TRÙNG T&C

ĐC: 155/9A12 Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TPHCM

VP tại Bình Dương: 100 Hoàng Hoa Thám, P. Hiệp Thành, Tp. TDM, Bình Dương

ĐT: (08) 668 57668 - Fax: (08) 3719.3397  -  Hotline: 0986.018.930

Email: dietcontrung24h.vn@gmail.com  -  Website:vndietcontrung.com

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?