Diet con trung

Diệt côn trùng

Dịch vụ kiểm soát và xử lý chuột cống của T&C

Bảo vệ gia đình và ngôi nhà của bạn khỏi bị chuột cống tấn công

Chuột cống có tác hại lớn đối với sức khỏe của con người và vật nuôi. Những bệnh phổ biến mà chuột cống thường truyền nhiễm đó là bệnh nhiễm khuẩn Salmonela, bệnh thương hàn, nhiễm khuẩn E.coli và bệnh lao.

Chuột cũng mang theo bọ chét, ve và con bét có thể gây các phản ứng di ứng cấp tính.

Dịch vụ kiểm soát và xử lý chuột cống của T&C

Chuột cống trong nhà hay ngoài vườn

Sẽ rất nghiêm trọng nếu chuột cống xâm nhập vào trong nhà ngay cả khi chúng không trực tiếp đến những khu vực sinh hoạt của chúng ta. Bất kỳ vấn đề gì liên quan đến chuột cống trong nhà đều phải được xử lý ngay.

Chuột ở ngoài vườn hay những khu vực bên ngoài cũng có thể có nguy cơ cao, đặc biệt ở những nơi có trẻ em hay các con vật nuôi.

Điều quan trọng là phải khử trừ chuột đồng ngay ở ngoài vườn để giảm thiểu nguy cơ chúng tấn công vào trong nhà.

Cần phải đặc biệt lưu ý đến những nhà có garage bên trong hay chuồng chó, mèo vì chuột có thể sử dụng những nơi này để vào trong nhà.

Những dấu hiệu có chuột đồng trong nhà

Chuột cống thường hoạt động về đêm và tránh con người, nên các dấu hiệu điển hình để nhận biết rằng có chuột trong nhà là:

 • Có các tiếng kêu sột soạt trên tường hay dưới sàn nhà khi đàn chuột chạy qua.

 • Phân chuột – chuột cống thường để lại các hòn phân màu đậm, hình nón dài khoảng 10-14mm

 • Có mùi đặc trưng – chuột cống thường để lại mùi giống như mùi khí ammoniac và đặc biệt trở nên nặng hơn khi ở những nơi kín như dưới gần tủ chén.

 • Phá hoại – chuột đồng có răng phát triển liên tục và chúng gặm nhấm những đồ làm bằng gỗ và nhựa để mài răng. Chuột đồng còn có thể gây hỏa hoạn do chúng nhai đứt dây điện.

 • Bao bì đựng đồ ăn bị rách – chuột thường xé để mở túi đựng đồ ăn và để lại các dấu rang cắn.

 • Tổ chuột – chuột cống thường làm tổ ở những nơi ấm áp, khuất sử dụng các chất liệu được nghiền nát như giấy báo và vải sợi. Trong tổ thường có những con chuột nhắt.

 • Những vết đào bới – trong vườn, chuột cống thường đào các lỗ đặc biệt trong các đống phân ủ hay dưới gầm chuồng trại. Chúng còn làm tổ dưới ván sàn trong vườn.

 • Dùng hóa chất diệt chuột để xử lý.

Mục đích đầu tiên của việc trừ khử chuột là để bảo vệ ngôi nhà của bạn. Những con chuột nhắt có thể chui lọt qua các lỗ rộng dưới 1cm nên phải bít kín mọi lỗ và nhét vải sợi cứng xung quanh cửa ra vào.

Không nên để thức ăn thu hút chuột, nếu có thể nên đựng đồ ăn trong các đồ chứa bằng nhựa hoặc kim loại. Thường xuyên lau chùi xoong nồi, tủ lạnh và tủ chén.

Ở bên ngoài, đảm bảo rằng rác thải sinh hoạt được đựng trong thùng kín, không đổ thịt vào những đồng phân ủ và sử dụng các đồ tích trữ đồ ăn cho chim.

Chuột cống có thể chui từ cống qua các đường ống bị vỡ, do đó phải đảm bảo rằng tất cả các đường ống đều trong tình trạng tốt.

Cách khử trừ chuột đồng:
Nếu không được xử lý, chuột có thể phát triển nhanh chóng và quấy phá. Có rất nhiều sản phẩm tự chế trong kho để đối phó với loài chuột đồng ở những nơi ít rủi ro, nhưng chúng tôi khuyên quý vị nên để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi thực hiện xử lý khi có chuột tấn công không gian sống của mình hoặc nếu sau khi tự xử lý, nhưng vẫn không triệt để.

---------------------------------------

155/9A12 Truong Chinh.P Tan Hung Thuan Q12

Tel:08 3719 3397 Hotline:0986 018 930

 Email:dietcontrung24h.vn@gmail.com

 Website:dietcontrung24h.vn , vndietcontrung.com

 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • tiensonttc@gmail.com

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • tiensonttc@gmail.com

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?