Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Làm thế nào để diệt mối cánh, diệt mối cánh giá rẻ

Làm thế nào để diệt mối cánh?

Hiện nay bắt đầu vào mùa nắng nóng, thời điểm giao mùa, đặc biệt là khi có mưa dông, gió mạnh.

Những đàn mối già có cánh bắt đầu cắn tổ và bay ra ngoài để kết thúc vòng đời của một con mối. Hầu hết mối cánh đều rụng cánh và chết vì điều kiện khắc nghiệt hoặc môi trường sống bị thay đổi đột ngột. Chúng bay khắp mọi nơi nhất là những nơi có ánh sáng đèn điện, vì vậy tối đến chúng ta thường bị mối bay vào nhà gây khó chịu, ngứa ngáy và làm cho hoạt động của chúng ta bị xáo trộn. Để diệt mối cánh chúng ta không cần phải phun thuốc,

Nếu phát hiện mối cánh trong nhà chúng ta cần tắt hết thiết bị chiếu sáng, sau đó dùng một bóng đèn học hoặc đèn pin và để một chậu nước bên dưới (có thể pha một chút bột giặt hoặc nước rửa chén bát) khi mối bay vào đèn điện bị nóng sẽ rới xuống chậu nước và chết. Ngoài ra vào những thời điểm giao mùa hoặc trước khi có mưa rào chúng ta nên đóng kín cửa để mối cánh không thể xâm nhập.

Xuất hiện mối cánh thì nhà có bị mối không?

Thông thường thì mối cánh cắn tổ bay ra và bay khắp nơi, do vậy nhà bạn có xuất hiện một vài con mối cánh thì không đáng ngại. Tuy nhiên, nếu xuất hiện mối cánh khá nhiều thì bạn nên kiểm tra toàn bộ đồ gỗ nhà mình như: Nẹp cửa, hộc cửa, chân tường, chân cầu thang, tủ bếp và các khu vực khác trong nhà…

Và nếu có nhiều mối cánh trong nhà thì có đến 99% là nhà bạn đã bị mối tấn công. Nếu phát hiện mối, lúc này chúng ta không nên lo lắng mà hãy giữ nguyên hiện trạng (không tự diệt, không xịt thuốc diệt kiến gián cầm tay) và gọi ngay cho các đơn vị diệt mối có uy tín.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?