Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Loài côn trùng Ong vẫn có thể bay khi thời tiết xấu

Ong vẫn có thể bay khi thời tiết xấu

Các nhà khoa học Mỹ đang nghiên cứu hành trình bay của ong nghệ nhằm khám phá cách thức chúng duy trì tình trạng ổn định trong thời tiết bất lợi.

>> Nhờ chế phảm vi sinh,rác được chuyển thành phân hữu cơ

>> Gà trống không có của quý, chuột đực khóc khi làm chuyện ấy

>> Khả năng suy luận loài Quạ tương đương một đứa trẻ 7 tuổi

Tiến sĩ Sridhar Ravi của Đại học Harvard cho hay nghiên cứu của nhóm ông có thể hỗ trợ quá trình thiết kế “các thiết bị máy tính nhỏ” có khả năng giữ cân bằng trong điều kiện thời tiết xấu, theo báo cáo đăng trên chuyên san Experimental Biology.

Ong vẫn có thể bay khi thời tiết xấu

Theo tiến sĩ Ravi, các thiết bị bay siêu nhỏ tốt nhất hiện nay (với sải cánh ngắn hơn 25cm) không thể nào giữ đường bay ổn định trước một cơn gió nhẹ, thua xa những loài côn trùng nhỏ bé trong tự nhiên.

Để rút ra kết luận trên, các chuyên gia dùng camera độ nét cao quay lại cảnh các chú ong bay trong đường hầm đầy gió. Kết quả quan sát cho thấy ong giảm tốc độ trong điều kiện gió không ổn định, cho phép chúng dồn năng lượng điều chỉnh đường bay tùy theo tác động của hướng gió.

 

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?