Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Lúa chịu lụt & hạn hán, cây lúa vẫn tươi tốt, năng suất cao

Cây lúa tươi tốt

Hiện nay, các nhà khoa học đã phát hiện loại gen Sub1A có thể giúp cây lúa tươi tốt trở lại sau một thời gian chịu hạn bằng cách đâm ra những chồi non . Chính loại gen này cũng giúp lúa chịu đựng lũ lụt tốt hơn thông thường.

Nhóm nghiên cứu của giáo sư Julia Bailey-Serres tại Đại học California (Mỹ) đã theo dõi trong thời gian khá dài tại phòng thí nghiệm để chỉ ra được loại gen giúp cây lúa tồn tại và phục hồi trong cả hai loại thời tiết khắc nghiệt.

Theo BBC, các nghiên cứu tiếp theo là sẽ trích xuất loại gen Sub1A này để đưa vào những giống lúa cao sản và thử nghiệm thực địa trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Tags: 
 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?