Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Hươu cao cổ hôn tạm biệt một nhân viên sở thú

Con hươu cao cổ tiến gần người chăm sóc nằm liệt trên giường bệnh rồi cúi đầu hôn nhẹ lên mặt như một lời chào tạm biệt trong lần gặp gỡ cuối cùng.

Theo ABC News, giây phút hươu cao cổ hôn tạm biệt một nhân viên sở thú được ghi lại ở vườn thú Diergaarde Blijdorp, Rotterdam, Hà Lan.

Hươu cao cổ hôn tạm biệt một nhân viên sở thú
Con hươu cao cổ dành cho người từng chăm sóc nụ hôn tạm biệt. (Ảnh: Stichting Ambulance Wens Nederland)

Mario, 54 tuổi, làm việc ở vườn thú này trong 25 năm. Sau khi được chuẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, ông mong muốn được quay trở lại nơi làm việc quen thuộc và tạm biệt những con vật mà ông từng chăm sóc lần cuối cùng.

Khi chiếc giường bệnh được đưa đến đây, một con hươu cao cổ tiến lại gần, cúi xuống và dí sát mũi lên mặt Mario, như dành cho người từng chăm sóc nó một nụ hôn tạm biệt.

"Những con hươu cao cổ ở đây dường như nhận ra Mario và nhận thấy ông ấy không được khỏe", NY Daily News dẫn lời Kees Veldboer, thành viên của tổ chức Ambulance Wish cho hay.

Hươu cao cổ là một động vật có vú thuộc bộ Guốc chẵn, sinh sống chủ yếu ở châu Phi. Đây là loài động vật cao nhất trong số các loài động vật trên cạn và thuộc giống nhai lại. Hành động hôn tạm biệt người từng chăm sóc cho thấy chúng có hành vi khá gần gũi với con người.

Theo Vnexpress

Tags: 
 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?