Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Các biện pháp khắc phục mối cho các hộ gia đình

Độ ẩm

Mối sống và phát triển mạnh trong điều kiện ấm áp, ẩm thấp và ẩm ướt. Loại bỏ độ ẩm, hoặc hơi ẩm xung quanh nhà của bạn thì sẽ loại bỏ mối. Đất ẩm là một trong những thủ phạm phổ biến. Trồng các khóm cây và hoa cách móng nhà ít nhất là 6 inch (15cm) để thu hút độ ẩm ra khỏi nhà của bạn. Bất kỳ rò rỉ nước nào xung quanh nhà cũng cần được sửa ngay để nước không bị ngấm vào đấ. Điều này bao gồm di chuyển các máng nước và các máng xối để chúng hướng ra khỏi nhà.

 

                                           Lắp máng nước và trồng khóm cây chống mối

 

Phương pháp điều trị hóa học

Hanoi pest control (dietmoi-khutrung.com) hiện nay cung cấp một loạt các phương pháp ngăn ngừa và đều trị tại nhà mà chủ nhà có thể sử dụng để diệt mối. Các phương pháp điều trị dựa trên hóa học và có thể độc hại, cần cẩn thận sử dụng khi áp dụng. Thuốc có thể đi từ đất nhiễm vào nguồn nước của ngôi nhà, gây nguy hiểm cho con người. Vì vậy cần theo hướng dẫn của nhà sản xuất để lựa chọn hóa chất diệt mối cho nhà của bạn. Axit boric là một hóa chất được sử dụng trong các hộ gia đình và cũng có thể được sử dụng để điều trị mối. Ở dạng bột, nó có thể được rắc lên trên gỗ hoặc trong các vết nứt của tường/ móng nếu bạn nghi ngờ mối. Hoặc các thuốc ở dạng lỏng và phun vào các khu vực mà bạn nghĩ rằng mối đã xâm chiếm.

                                                                     MapSedan 48EC, Termidor 25EC (Agenda 25EC) là các hóa chất phổ biến chống mối

 

Tinh dầu từ cam quýt

Đối với một phương thuốc trị mối không đôc hại, thì tinh dầu từ cam quýt có thể rất hiệu quả. Cho them một ounce tinh dầu cam quýt vào một gallon nước ấm. Sử dụng chia xịt hoặc chải để chà lên bề mặt gỗ có thể bị tấn công bởi mối. Phương phạt này có thể lặp đi lặp lại vài lần để tiêu diệt tất cả những mối mọt còn lại và ngăn chặn mối sinh sôi nảy nở.

                                                         Tinh dầu cam quýt có thể chống mối

 

Kiến

Kiến và mối ko hòa hợp. Kiến là kẻ thù thiên nhiên của mối mọt. Nếu bạn có và đàn kiến quanh nhà, hãy giữ chúng lại đó để mà có thể làm cho mối mọt bị dồn vào bước đường cùng.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?