Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Giải mã bức thư 20 năm trước, cha đẻ các loài côn trùng

"Cha đẻ" các loại côn trùng

Bức thư toàn những ký tự mã hóa của bà Dorothy Holm, bệnh nhân ung thư ở Minnesota chết gần 20 năm trước, giờ đây đã được giải mã. Một nhân viên quản lý mạng chỉ mất 15 phút để chuyển mớ bòng bong các chữ cái này thành bức thư đầy ý nghĩa.

Con muỗi khổng lồ

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào để có được cảnh quay các loại côn trùng trong các bộ phim? Như con nhện phim "Người Nhện", con muỗi khổng lồ trong "Công viên kỷ Jura"…

Một người đứng đằng sau tất cả những bức ảnh, thao tác chuyển động các loại côn trùng này. Đó là Steven Kutcher, 69 tuổi, nhà côn trùng học làm việc ở Hollywood từ năm 1976. Ông làm hơn 100 bộ phim, rất nhiều phim quảng cáo, video âm nhạc và phim truyền hình.

 

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?