Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Hình ảnh được cho là quay được quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng ở Scotland

Table of Contents


Cái bóng của vật thể đó giống với quái vật Loch Ness trong những lần được ghi lại trước đây.

Con quái vật nổi tiếng nhất thế giới – quái vật hồ Loch Ness mới đây lại một lần nữa trở thành tâm điểm của sự chú ý khi đoạn video 4K được quay lại xuất hiện trên mạng xã hội.

Đoạn video được quay bởi thiết bị bay tự động của Richard Mavor xuất hiện một vật thể bí ẩn màu đen bên bờ hồ ở Scotland. Khi camera tiến lại gần hơn, vật thể đó rất giống với quái vật nổi tiếng.

Mavor cho biết đó không phải khúc gỗ

Chia sẻ trên báo chí, Mavor cho biết đó không phải khúc gỗ hay vật thể nào tương tự. Cái bóng của vật thể đó giống với quái vật Loch Ness trong những lần được ghi lại trước đây.

Hình ảnh được cho là quay được quái vật hồ Loch Ness nổi tiếng ở Scotland

Đoạn video được quay hồi tháng 8 và được chia sẻ mới đây. Ban đầu, chính Mavor cũng không để ý đến vật thể này cho tới khi cư dân mạng phát hiện ra và tranh luận về đó.

Được biết, đoạn video được quay khi anh chèo thuyền trên hồ nước nổi tiếng ở Scotland. Anh cũng là người thứ 5 trong năm nay khẳng định đã nhìn thấy sinh vật huyền thoại này.

Nổi tiếng ở Scotland

Tuy vậy, cũng như những lần trước thì hình ảnh quái vật hồ Loch Ness đều gây tranh cãi bởi những hình ảnh mập mờ khó xác định chính xác.

Tin đồn về sinh vật huyền thoại ở hồ Loch Ness đã xuất hiện nhiều thập kỷ nay. Lần đầu tiên sinh vật này được nhìn thấy là vào năm 1933 và bức ảnh chụp lại năm 1934 đã khiến sinh vật bí ẩn này nổi tiếng khắp thế giới.

 

 

Add Comment

Plain text

 • Không được dùng mã HTML.
 • Các địa chỉ web và email sẽ tự động được chuyển sang dạng liên kết.
 • Tự động ngắt dòng và đoạn văn.

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?