Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Nhiên liệu sinh học được sản xuất từ tảo biển

Chủ tịch Oilfox S.A Jorge Kaloustian đánh giá diesel sinh học chiết xuất từ tảo được coi như một sự lựa chọn hiệu quả để thay thế việc sản xuất từ dầu đậu tương và các loại dầu thực vật khác bởi vì không cần sử dụng đất nông nghiệp và tính năng khử đioxít cácbon thải ra từ các nhà máy công nghiệp.

Nhiên liệu sinh học được sản xuất từ tảo biển

Tảo được trồng tại bồn chứa trong các nhà kính sản xuất ra một chất dầu xanh trong quá trình hấp thụ ánh sáng để tạo ra hydrocarbon và tăng trưởng rất nhanh trong thời gian ngắn. Hơn thế nữa, tảo có thể phát triển được trong các môi trường khác nhau như nước mặn hay nước bị ô nhiễm.

Jonh Williams, phát ngôn viên của tổ chức tảo biển BioMass, cho biết nếu tính trên 1ha gieo trồng thì từ tảo biển có thể sản xuất ra lượng diesel sinh học lớn gấp 10 lần so với đậu tương.

Sản xuất diesel sinh học từ tảo biển có giá thành rất phù hợp, điều này khiến cho rất nhiều công ty trên thế giới đang lên kế hoạch phát triển loại nhiên liệu tái sinh này.

Ông Kaloustian thông báo Oilfox đã ký một thỏa thuận với công ty năng lượng hàng đầu Argentina là YPF để sản xuất 50.000 tấn diesel sinh học/năm.

Theo luật của Argentina, đến cuối năm nay, tất cả các công ty xăng dầu phải pha 10% diesel sinh học trong nhiên liệu.

Tags: 
 

Trụ sở chính

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 • (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 • [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 • Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 • 0906 098 110
 • [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?