Diet con trung

TRÊN 10 NĂM KINH NGHIỆM TRONG LĨNH VỰC DIỆT CÔN TRÙNG

Một loại vòng trị ve chó trên thị trường 2016

Vệ sinh lông cho chó thường xuyên là cách tốt nhất để phòng ngừa diệt côn trùng ve chó

Côn trùng Ve chó sống ký sinh trên da lông của chó mèo luôn là nỗi lo lắng của mọi người nuôi thú cưng. Chúng không chỉ hút máu, làm các chú chó bị dị ứng da mà còn có thể xâm nhập vào tai trong, mũi, gây tử vong cho chó mèo. Bên cạnh đó, côn trùng ve chó còn khiến các ký sinh trùng khác thừa cơ hội tấn công, gây ra các bệnh ngoài da khác cho thú cưng, khiến chúng bị ghẻ lở nghiêm trọng. 

>> Diệt côn trùng ve chó tận gốc 100% năm 2016

>> Phun thuốc nhỏ thuốc chích thuốc diệt ve chó

Do đó, bên cạnh khám bệnh cho chó mèo thường xuyên, diệt côn trùng ve chó cho thú cưng khi cần thì bạn cũng nên có những biện pháp phòng tránh ve chó xuất hiện, đảm bảo an toàn sức khỏe cho thú cưng của mình. Sau đây là những biện pháp phòng ngừa ve chó phổ biến và hiệu quả cho thú cưng mà bạn có thể thực hiện theo.

Vệ sinh lông cho vật nuôi

Thường xuyên chải và vệ sinh lông cho chó mèo là cách phổ biến để phòng ngừa côn trùng ve chó cho thú cưng. Chải lông cho chó sẽ giúp loại bỏ lông chết. Thông thường, lông chết là nơi tập trung khá nhiều trứng ve chó.

Do đó, sau khi chải hết lông chết xuống, bạn nên vo tròn cục lông lại rồi đốt đi để loại bỏ hoàn toàn nguồn ve, tránh nó ký sinh lại vào lông cho mèo. Không nên vứt lông vào thùng rác hoặc không dọn dẹp đám lông chết vì bọn ve chó sẽ bò đi khắp nhà, gây bẩn nhà cửa và có khi còn đốt vào người trẻ em, gây sưng, đau nhứt và sốt.

Đeo vòng trị diệt côn trùng ve chó

Vòng trị ve là phương pháp mới để phòng ngừa côn trùng ve chó cho thú cưng. Chiếc vòng có thể tiêu diệt hầu hết các loại ve như Ricketsiosis, Babesiosis, Ehrlichiosis, Hepatozoonosis … và các loại bọ chét cũng như các ký sinh trùng khác trên chó hiệu quả. Đặc biệt, phương pháp đeo vòng này có hiệu quả kéo dài đến 7 – 9 tháng với hầu hết các loại ve chó, bọ chét. 

Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại vòng trị côn trùng ve chó với nhiều thương hiệu khác nhau, có thể áp dụng cho mọi độ tuổi của chó, từ 3 tháng tuổi cho đến lúc mang thai và cho con bú. Trong vòng 24h sau khi đeo vòng thì các hoạt chất đã thấm vào mọi ngóc ngách trên cơ thể và tiêu diệt hầu hết các loại ve chó ký sinh trên đó. Sau khi diệt hết ve chó, vòng còn giúp phòng tránh ve chó tái phát trên người thú cưng.

 

Trụ sở chính

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  106 Đường ĐHT 39 - Trường Chinh
  P.Tân Hưng Thuận, Quận 12
  TP. Hồ Chí Minh
 •  (028) 668 57668 Fax: (028) 3719.3397
 •  [email protected]

Chi nhánh Hà Nội

 •  Công ty diệt côn trùng T&C
  Số 69, Phố Giáp Nhị
  P. Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai
  Hà Nội
 •  0906 098 110
 •  [email protected]

NHÀ BÁN LẺ HÓA CHẤT

An toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi: Các trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất sử dụng đều được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép sử dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối với con người và vật nuôi.

Diệt côn trùng là gì?

Xung quanh nơi ta đang sinh sống có rất nhiều côn trùng. Vậy các bạn có bao giờ giành chút ít thời gian để tìm hiểu, nghiên cứu về nó - về cách sinh sống, cách hoạt động và cách tự bảo vệ bản thân nó thế nào không?